Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

“30 chưa phải là hết” giúp Đồng Dao “lên đỉnh” vinh quang

“30 chưa phải là hết” giúp Đồng Dao “lên đỉnh” vinh quang

Thông tin mới nhất: Đồng Dao giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan nhờ vai Cố Giai trong “30 chưa phải là hết”. Giải thưởng – trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình Thượng Hải tối 10/6 – có tính chuyên môn cao, do ban tổ chức lựa chọn gồm đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất, không qua bình chọn của khán giả. Chiến thắng của Đồng Dao cho thấy sự ghi nhận của các nhà làm phim đối với diễn xuất của cô, mở ra nhiều cơ hội cho người đẹp 36 tuổi. Bạch Ngọc Lan là một trong ba giải thưởng truyền hình lớn nhất Trung Quốc, cùng với giải Phi Thiên và giải Kim Ưng.

Và giải thưởng cũng đánh giá bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên này. Có lẽ sau này cô sẽ không bị nhắc là bản sao của ai đó nữa. Cô đã chứng minh bản thân cả về mặt diễn xuất và ngoại hình. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết nhé!

Đồng Dao thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Bạch Ngọc Lan

Đồng Dao

Đồng Dao thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Bạch Ngọc Lan, nhờ vai Cố Giai trong “30 chưa phải là hết”. Theo Sohu, giải thưởng – thuộc khuôn khổ Liên hoan truyền hình Thượng Hải, tối 10/6 – mang tính chuyên môn cao, do ban tổ chức gồm các đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất lựa chọn, không qua bình chọn của khán giả. Chiến thắng của Đồng Dao cho thấy sự công nhận của giới làm phim dành cho diễn xuất của cô, mở ra nhiều cơ hội cho người đẹp 36 tuổi. Bạch Ngọc Lan là một trong ba giải truyền hình lớn nhất Trung Quốc, cùng giải Phi Thiên và Kim Ưng.

Sau khi thắng danh hiệu Thị hậu, diễn viên viết trên trang cá nhân: “Tôi đoạt giải một phần nhờ may mắn. Điều may mắn nhất là tôi được làm việc với cộng sự giỏi, xây dựng các tuyến nhân vật đa dạng. Giải thưởng đại diện cho quá khứ. Sau đêm nay, sẽ là một trang khác”.

Sina cho rằng 30 chưa phải là hết là tác phẩm quan trọng giúp Cố Giai thoát mác “bản sao Chương Tử Di“, “tiểu Chương Tử Di”. Trước đây, truyền thông Hoa ngữ thường gọi cô bằng các danh xưng này; do ngoại hình, khí chất tương đồng minh tinh Ngọa hổ tàng long. Bên cạnh được giới chuyên môn đánh giá cao, cô cũng nhận cảm tình của nhiều khán giả. Trong một bình chọn trên trang 163, 74% người xem cho biết thích thể hiện của Đồng Dao nhất, so với hai sao nữ còn lại là Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng.

Một vài chia sẻ về phim 30 chưa phải là hết

Một vài chia sẻ về phim 30 chưa phải là hết 

30 chưa phải là hết xoay quanh công việc, tình yêu, gia đình của phụ nữ độ 30. Cố Giai là bà mẹ một con xinh đẹp, tháo vát, tận tụy vì gia đình. Cuộc sống êm đềm của cô gặp sóng gió khi chồng ngoại tình. Vai này vốn do Đồng Lệ Á đảm nhận song cô bỏ vai, Đồng Dao được chọn thay thế. Nội dung phim được đánh giá thực tế, gần gũi đời thường. Tác phẩm gây sốt tại một số nước châu Á năm ngoái; được công ty sản xuất của Hàn Quốc mua bản quyền làm lại.

Đồng Dao sinh ở tỉnh Vân Nam, đóng phim từ năm 200; góp mặt trong Đại giang đại hà, Như Ý truyện, Tương dạ… Diễn viên kết hôn năm 2019 với doanh nhân Vương Nhiễm; hơn cô 17 tuổi, vợ chồng kín tiếng đời tư.

Với bạn, bạn có suy nghĩ gì khi diễn viên này dành được giải thưởng? Hãy để lại những phần bình luận dưới bài viết nhé! Chúng tôi sẽ cũng thảo luận với bạn! Đừng quên theo dõi chúng tôi để có những tin mới nhất về các bộ phim quốc tế nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo!

Nguồn: Vnexpress.net

Nguyễn Ánh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x