Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Bạch Tuyết của Disney chỉ là phiên bản đi sau của Next Top Model

Bạch Tuyết của Disney chỉ là phiên bản đi sau của Next Top Model

Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn phiên bản live -action được xem là một trong những dự án lớn của Disney. Sau hàng chục năm với bản hoạt hình gây tiếng vang, mới đây danh tính của nàng Bạch Tuyết phiên bản người thật đã được giới thiệu. Theo đó nữ diễn viên trẻ Rachel Zegler được chọn mặt gửi vàng cho nhân vật huyền thoại này. Thế nhưng có một điều mà nhiều khán giả không hài lòng về nàng Bạch Tuyết này. Bởi cô có lớp da “không trắng như tuyết”. Thế nhưng, chẳng cần đến Disney, Next Top Model cũng đã từng có phiên bản Bạch Tuyết da màu cách đấy gần 5 năm.

Disney đã chính thức chọn được nàng Bạch Tuyết

Mới đây, Deadline bất ngờ xác nhận nữ diễn viên Rachel Zegler đã được lựa chọn vào vai Bạch Tuyết. Cô sẽ là diễn viên chính trong live-action Snow White And The Seven Dwarfs (Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn). Đây là bộ phim khởi đầu cho đế chế phim về công chúa của Disney. Phiên bản người đóng sẽ do Marc Webb làm đạo diễn. Dự kiến phim bắt đầu sản xuất vào năm 2022.

Rachel Zegler là một ca sĩ, diễn viên có nhan sắc và ngoại hình vô cùng cuốn hút. Trước vai Bạch Tuyết, cô đã được lựa chọn tham gia bộ phim West Side Story. Tác phẩm này của đạo diễn Steven Spielberg. Nữ diễn viên đã đánh bại hơn 30 nghìn đối thủ tại vòng casting. Với khả năng ca hát cùng ngoại hình xinh đẹp, cô vô cùng phù hợp với công chúa đời đầu của Disney. Rachel Zegler hứa hẹn sẽ nhận được về nhiều cảm tình của khán giả khi phiên bản live-action ra mắt.

Rachel Zegler đã được lựa chọn vào vai Bạch Tuyết

Ngoài khả năng thanh nhạc phi thường, Rachel Zegler còn sở hữu trí thông minh. Đặc biệt cô có sự lạc quan phù hợp với nhân vật Bạch Tuyết.

Nàng Bạch Tuyết mới được nhận xét hội tụ khá đủ yếu tố “tóc đen như mun, môi đỏ như son”. Chỉ có điều là “da trắng như tuyết” thì lại gây nhiều tranh cãi.

Bạch Tuyết phiên bản “không trắng như tuyết” đã có từ America’s Next Top Model

Tuy nhiên, chẳng cần chờ đến khi Disney “ra tay”, cuộc thi America’s Next Top Model 6 diễn ra vào năm 2006 đã từng có một Bạch Tuyết da màu từ lâu.

Cụ thể, trong phần chụp hình dựa theo các nhân vật cổ tích, giám đốc sáng tạo đã giao cho cô nàng da màu Danielle Evans thể hiện vai Bạch Tuyết. Danielle đã làm rất tốt phần thi của mình. Kết quả là cô đứng hạng 2 trong tuần đó. Sau này Danielle cũng chính là Quán quân America’s Next Top Model 6.

Danielle – Bạch Tuyết của America’s Next Top Model

Danielle “Dani” Evans sinh ngày 07 tháng 06 năm 1985. Cô sinh ra và lớn lên tại Little Rock, Arkansas. Danielle là một người mẫu thời trang Mỹ gốc Phi. Danielle Evans được đánh giá là một trong những người mẫu thành công nhất xuất thân từ chương trình America’s Next Top Model .

Danielle - Bạch Tuyết của America's Next Top Model

Cô có gương mặt nghịch phá rất nổi bật. Điểm yếu nhất của cô trong chương trình chính là giọng nói miền nam rất nặng. Nó cản trở cô ít nhiều trong lĩnh vực người mẫu. Giám khảo đã nhấn mạnh rằng khi làm việc cho một công ty lớn, CoverGirl, thì giọng nói chuẩn là điều tất yếu phải có. Người chiến thắng không được nói lớ. Tuy nhiên hội đồng giám khảo cũng đã ghi nhận những cố gắng sửa đổi về mặt ngữ âm của cô.

Trong phần thi cuối cùng, hội đồng giám khảo đã nảy sinh bất đồng quan điểm. Một bên đánh giá cao các bức ảnh xuất sắc của Joanie Dodds. Trong khi đó Nigel Barker lại ra sức bảo vệ cho Danielle với vẻ mặt rất riêng. Và kết quả, Danielle Evans được chọn là người chiến thắng. Cô là quán quân mùa thi thứ sáu của America’s Next Top Model. Nguyên nhân là do Danielle có phần trình diễn trên sân khấu tốt, những bức ảnh hút hồn, cũng như cá tính có phần nhỉnh hơn Joanie Dodds.

Cô đã được độc giả trang Top Model Obsessed bình chọn là một trong những thí sinh được yêu thích nhất qua các mùa thi.

Nguồn: Kenh14.vn

Nguyễn Huyền

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x