Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Born This Way đình đám của chị đại Lady Gaga đã tròn 10 năm tuổi

Born This Way đình đám của chị đại Lady Gaga đã tròn 10 năm tuổi

10 năm về trước, chị đại Lady Gaga khiến cả thế giới xáo động vì sự ra đời của album đẳng cấp Born This Way. Siêu phẩm này của cô đã đưa cô một bước lên thẳng vị trí đầu của bảng xếp hạng Billboard. Đến nay, album này đã vừa tròn 10 năm tuổi. Cũng là đánh dấu 10 năm Lady Gaga khuấy động trên nền âm nhạc US-UK. Nhân dịp sự kiện đáng nhớ này, chị đại Lady Gaga tất nhiên phải tổ chức gì đó để kỉ niệm. Được biết, cô đang có kế hoạch sẽ ra mắt album Born This Way version đặc biệt.

Born This Way là album thành công nhất của Lady Gaga

“Born This Way” là album phòng thu thứ hai của nữ ca sĩ Lady Gaga, được phát hành vào ngày 23/05/2011. Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm đã giành được vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 và chỉ mất chưa đến một tuần để tiêu thụ 1 triệu bản ở Mỹ.

Mới đây, Lady Gaga bất ngờ thông báo sẽ trình làng phiên bản đặc biệt cho album “Born This Way” (2011) qua trang cá nhân của mình. Sản phẩm sẽ được phát hành lại nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt với diện mạo hoàn toàn mới vào ngày 18/6. Theo thông tin do nữ ca sĩ công bố, bên cạnh 14 ca khúc trong bản gốc thì phiên bản đặc biệt này sẽ có thêm những track được thể hiện bởi các nghệ sĩ đại diện, ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+.

Born This Way là album thành công nhất của Lady Gaga

Album mới có 6 bài hát

Theo trang Consequence đưa tin, sẽ có tổng cộng 6 ca khúc thuộc album “Born This Way”. Nó được remix lại trong sản phẩm đặc biệt này. Cùng thời điểm Lady Gaga công bố phát hành “Born This Way” nhân dịp kỉ niệm 10 năm, ca khúc “Judas” phiên bản mới cũng đã được phát hành để mở đường cho sản phẩm, được thể hiện hoàn toàn bởi rapper Big Freedia. Đây được xem là một tin thú vị với những người yêu âm nhạc của Lady Gaga.

Thông tin về Lady Gaga

Lady Gaga là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Ngoài ra, cô còn là doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, diễn viên, nhà hoạt động xã hội. Sinh ra và lớn lên tại thành phố New York, cô đã được học tập tại trường Convent of the Sacred Heart trong thời gian ngắn và nhập học tại trường  Collaborative Arts Project 21. Cô bắt đầu trình diễn tại Manhattan’s Lower East Side. Cô ký hợp đồng với hãng thu Streamline vào cuối năm 2007. Trong khoảng thời gian này, cô là một nhạc sĩ cho hãng thu của mình. Khả năng thanh nhạc của cô đã thu hút sự chú ý của nghệ sĩ thu âm Akon. Đây là người giúp cô ký hợp đồng với hãng thu của anh, Kon Live Distribution.

Lady Gaga là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ

Lady Gaga sau đó đã trở nên nổi bật trong vai trò ca sĩ khi phát hành album đầu tay. The Fame (2008) nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những nhà phê bình; cũng như đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trên thế giới. Bao gồm đĩa đơn quán quân quốc tế “Just Dance” và “Poker Face”. Sau khi bắt tay thực hiện tour lưu diễn The Fame Ball Tour, cô đã tiếp tục phát hành album The Fame Monster (2009). Nó gồm ba đĩa đơn thành công toàn thế giới như “Bad Romance”, “Telephone” và “Alejandro”. Thành công của album đã giúp cô đầu tư thực hiện tour lưu diễn dài 18 tháng; The Monster Ball Tour; và sau đó đã trở thành một trong những tour lưu diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Xem thêm tin tức âm nhạc quốc tế tại đây.

Nguồn: tinnhac.com

Mai Minh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x