Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

CĐV Việt bênh Ronaldo, chỉ trích Stanislav Chercheso vụ Coca Cola

CĐV Việt bênh Ronaldo, chỉ trích Stanislav Chercheso vụ Coca Cola

Trước đó, Ronaldo đã có hành động ảnh hưởng đến nhà tài trợ Coca Cola. Cụ thể là trong một buổi phỏng vấn, siêu sao người Bồ đã gạt phăng chai Coca Cola ra khỏi khung hình. Sau hành động này, vốn hoá của Coca-Cola lập tức bốc hơi 4 tỷ USD. Tiền đạo Ronaldo của Bồ Đào Nha đã khuyên mọi người nói không với những thức uống có ga như Coca-Cola để sử dụng nước lọc. Sau đó, trên mạng xã hội, cổ động viên Việt Nam đã bình luận sôi nổi về hành động thưởng thức chai Coca-Cola của huấn luyện viên đội tuyển Nga – Stanislav Chercheso.

Ronaldo dẹp chai Coke

Việc Cristiano Ronaldo dẹp chai Coca-Cola trên bàn cuộc họp báo ở Euro 21. Anh còn nói “Hãy uống nước lọc” mới đây. Điều này khiến ban tổ chức giải đấu cùng nhà tài trợ đang phải gấp rút giảm thiểu thiệt hại cho hợp đồng quảng cáo.

Hành động của siêu sao người Bồ Đào Nha trước truyền thông được lan truyền đã khiến vốn hoá của Coca-Cola lập tức bốc hơi 4 tỷ USD. Ngày hôm sau, cổ phiếu hãng đồ uống này vẫn tiếp tục giảm. Sau siêu sao Ronaldo, các cầu thủ khác cũng tiếp tục tuyên chiến với nhà tài trợ bằng hành động tương tự. Còn Paul Pogba, cầu thủ theo đạo Hồi đã loại bỏ bia Heineken trước mặt khi họp báo. Dù đây là loại đồ uống không cồn của nhà sản xuất bia Hà Lan.

Ronaldo dẹp chai Coke

UEFA đã liên hệ với liên đoàn bóng đá quốc gia yêu cầu các đội tuyển tránh những hành động ảnh hưởng đến nhà tài trợ. Mỗi nhà tài trợ đã phải chi khoảng 30 triệu USD để xuất hiện tại giải đấu.

Tuy nhiên, chưa có quy định cụ thể nào buộc các cầu thủ bảo vệ đối tác, nhà tài trợ của giải đấu. Và Ronaldo không phải nhận một lời khiển trách nào.

Lời thừa nhận này phần nào đã phản ánh sự thay đổi cán cân quyền lực ở các môn thể thao có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Các vận động viên được trả lương cao dường như sẵn sàng thách thức truyền thông và các nhà tài trợ. Nếu quảng cáo xung đột với hình ảnh của họ hay mâu thuẫn với đức tin, tín ngưỡng…

NHM Việt Nam bênh vực siêu sao người Bồ

Nhà tài trợ của VCK Euro 2020 – Coca-Cola liên tục được réo tên trong thời gian gần đây. Đầu tiên là việc tiền đạo Ronaldo của Bồ Đào Nha đã thẳng tay gạt bỏ những chai Coca-Cola ra khỏi khung hình. Khi trả lời phỏng vấn trước trận gặp Hungary. CR7 thậm chí cầm chai nước lọc giơ lên vài nói. “Hãy uống nước lọc”.

Hành động của Ronaldo chắc chắn khiến Coca-Cola không thể hài lòng. Thậm chí hãng đồ uống này còn thiệt hại tới 4 tỷ đô la sau hành động của CR7. Chưa đầy 48 giờ sau khi Ronaldo phát đi thông điệp “Hãy sử dụng nước lọc”. HLV Stanislav Chercheso của ĐT Nga ngay khi bước vào phòng họp báo sau chiến thắng 1-0 trước Phần Lan đã uống một hơi Coca-Cola ngon lành.

NHM Việt chỉ trích Stanislav Chercheso vụ Coca Cola

Nhiều người cho rằng đó là hành động bình thường. Bởi ông Stanislav Cherchesov có sở thích với Coca-Cola. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng ông cố tình châm biếm đội trưởng của Bồ Đào Nha. Trên mạng xã hội, fan Việt Nam cũng có những bình luận về vụ việc. Phần lớn họ ủng hộ CR7.

Bạn suy nghĩ gì về hành động này? Hãy cho chúng tôi biết ở ô bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hẹn gặp bạn ở bài viết sau nhé!

Nguồn: bongda24h.vn

Trần Thịnh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x