Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Chia thành công 2 bảng đấu tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021

Chia thành công 2 bảng đấu tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021

Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 đã chính thức bốc thăm để chia bảng đấu cho các đội tham gia. Theo dự kiến các đội tham gia sẽ được chia thành 2 bảng chính là A và B. Hai bảng đấu sẽ thi đấu tại các nhà thi đấu khác nhau với cùng một thể thức thi đấu để chọn ra đội vào vòng chung kết. Với những người hâm mộ bóng chuyền thì giải đấu toàn quốc là một dịp đáng mong đợi. Đây sẽ là nơi quy tụ những đội bóng chuyền mạnh nhất trên cả nước. Bạn có ngóng đợi giải đấu bóng chuyền của năm nay hay không?

Xác định 2 bảng đấu giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021

 giải bóng chuyền hạng A

23 câu lạc bộ bóng chuyền (nam, nữ) đã được bốc thăm chia vào 2 bảng đấu tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021. Nằm trong kế hoạch tổ chức thi đấu các giải bóng chuyền năm 2021. Đã được Tổng cục TDTT và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam thông qua. Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC 2021 có sự tham dự của 23 đội. Trong đó có cả nam, nữ chia thành các bảng thi đấu. Vòng bảng giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021 được tổ chức tại Nhà thi đấu Tỉnh Vĩnh Phúc (Bảng A: 9 đội nữ, 7 đội nam). Còn Nhà thi đấu Vĩnh Long (Bảng B: 7 đội nam) từ ngày 24/4 đến ngày 04/5/2021.

Bảng A của giải

Bảng A gồm có 09 đội nữ: Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Binh chủng Thông tin, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh. Các đội nữ chia làm 2 bảng nhỏ, thi đấu chọn 6 đội vào vòng chung kết. 07 đội nam bao gồm: Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, Công an Phú Thọ, Đà Nẵng, Đông Anh Hà Nội, Quân khu 3, Trẻ Ninh Bình và Trung tâm TDTT Quân đội.

Bảng B của giải

Bảng B gồm 07 đội nam: Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Kon Tum, Quảng Nam, Sanest Sana Khánh Hoà, Trà Vinh, Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và Xổ số kiến thiết Vĩnh Long. 04 đội nam đứng đầu bảng A và 04 đội nam đứng đầu Bảng B sẽ vào thi đấu vòng chung kết diễn ra tại Vĩnh Phúc từ ngày 16/10 đến ngày 25/10/2021 theo thể thức thi đấu như sau:

Thể thức thi đấu đối với nam và nữ

thể thức thi đấu

* Nam: 08 đội nam bốc thăm chia thành 02 bảng A và B. 02 đội nhất tại vòng bảng làm hạt giống ở 02 bảng. Thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì của hai bảng đấu chéo tranh nhất, nhì, ba, tư; hai đội ba tư của hai bảng đấu chéo tranh năm, sáu, bảy, tám.

* Nữ: 06 đội thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm. Hạng 3 – Hạng 4 (tranh ba, tư).Hạng 1 – Hạng 2 (tranh nhất, nhì).

Các trận đấu trong Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 được truyền hình trực tiếp trên các kênh Thể thao TV và các nền tảng trực tuyến để phục vụ đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước. Đây là một dịp để chúng ta lựa chọn tập trung vào một sự kiện thể thao. Khi không thể nào mà tham gia các hoạt động đông người thì ở nhà xem thể thao là một điều không tệ.

Giải đâu khởi tranh dự báo sẽ đem đến cho chúng ta những màn tranh tài mãn nhãn. Những trận đấu căng thẳng so tài giữa các đội với nhau. Bạn là người hâm mộ của đội tuyển nào? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Nguồn: thethao247.vn

Phạm Thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x