Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Chung kết giải bóng chuyền hạng A QG 2021 gọi tên 4 đội

Chung kết giải bóng chuyền hạng A QG 2021 gọi tên 4 đội

Giải bóng chuyền hạng A cấp Quốc gia 2021 đã dần đi vào chung kết. Khi mà các đội đã lần lượt đi qua các trận đấu vòng loại. Loại bỏ những đối thủ để dành lấy tấm vé đi với vòng chung kết Giải bóng chuyền hạng A cấp Quốc gia 2021. Sau nhiều trận đấu gay cấn và hồi hộp, đã có bốn cái tên thành công lọt vào danh sách đến với trận chung kết của giải. Đây là bốn cái tên đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ khi mà đã thể hiện rất xuất sắc trong các trận đấu. Để tìm xem bốn cái tên này là những đội nào hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Xác định 4 đội đầu tiên giành vé tham dự VCK

Khu vực miền Nam đã xác định được 4 đội bóng. Các đội sẽ tham dự Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 tại Vĩnh Phúc. Bảng B giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 thi đấu tại Vĩnh Long. Đã có 7 đội bóng tham dự là Kon Tum, CA.TPHCM, Sanest Sana Khánh Hòa, Quảng Nam, Trẻ TPHCM, Vĩnh Long và Trà Vinh.

Hai tấm vé đầu tiên thuộc về Vĩnh Long và Sanest Sana Khánh Hòa

đấu bóng chuyền

Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt. Sau đó dựa trên bảng xếp hạng để chọn ra 4 đội đầu bảng. Sau đó vào thi đấu vòng Chung kết được tổ chức tại Vĩnh Phúc vào trung tuần tháng 10/2021. Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên đã xác định được hai đội bóng là chủ nhà Vĩnh Long và Sanest Sana Khánh Hòa. Hai đội chính thức giành quyền vào vòng chung kết sau 3 trận thắng liên tiếp.

Chủ nhà Vĩnh Long có 3 chiến thắng cùng với tỉ số (3-0) trước các đội bóng. Tính lần lượt là Trẻ TP.HCM, Kon Tum và Công an TPHCM. Trong khi đó Sanest Sana Khánh Hòa cũng giành kết quả tương tự (3-0) trước Quảng Nam, Trẻ TP.HCM và Kon Tum. Bước sang ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021. Tại Bảng B đã xác định thêm 2 đội bóng khác là Công an TPHCM và Trà Vinh. Hai đội đã giành quyền vào thi đấu vòng chung kết.

Hai tấm vé tiếp theo thuộc về Công an TPHCM và Trà Vinh

đội bóng chuyền

Chiến thắng của Công an TP.HCM trước Sanest Sana Khánh Hòa (3-0 (25/16, 25/12, 25/22)) khẳng định vị thế của Lê Thành Hạc và các đồng đội tại bảng B. Trà Vinh có được tấm vé cuối sau khi vất vả giành chiến thắng 3-2 (22/25, 15/25, 25/21, 25/15, 15/13) trước đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng là Kon Tum. Như vậy 4 đội bóng: Vĩnh Long, Sanest Sana Khánh Hòa, Công an TPHCM và Trà Vinh là các đại diện của khu vực miền Nam tham dự Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 tại Vĩnh Phúc trong tháng 10 tới.

Kết luận

Trên đây là thông tin của bốn đội đã xuất sắc vượt qua vòng loại. Cả bốn đội đều sẽ góp mặt trong vòng chung kết của Giải bóng chuyền hạng A cấp Quốc gia 2021. Những màn trình diễn thuyết phục trong các trận đấu vòng loại sẽ hứa hẹn một vòng chung kết đầy kịch tính. Những tuyển thủ tốt nhất của các đội sẽ được tung ra sân. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đồng đội với nhau sẽ khiến chúng ta khó đoán đội nào sẽ là nhà vô địch. Hãy cùng đón đợi kết quả trong các bản tin tiếp theo.

Nguồn: thethao247.vn

Phạm Thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x