Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Cung Mọc Bạch Dương – Đơn giản và quyết đoán

Cung Mọc Bạch Dương – Đơn giản và quyết đoán

Cung Mọc / Rising sign/ Dấu hiệu hướng thiên là gì? Đứng đầu vòng tròn hoàng đạo, cung Bạch Dương khi ở vị trí Rising sign như thế nào? Nhìn chung, dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương là người nhanh nhẹn, quyết đoán và hành động trước cả suy nghĩ. Cung Mọc này khá hiếu chiến, họ lao vào vòng tranh đấu mà chẳng cần một kế hoạch nào cả. Người sinh ra dưới Dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương rất dễ nổi giận dù nguôi giận cũng rất nhanh. Là người đơn giản, họ không bao giờ nuôi giữ hận thù. Họ yêu mến sự thẳng thắn hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào. Tuy vậy, họ không thuộc tuýp người nóng nảy trong công việc.

Ý Nghĩa Rising Sign – Cung Mọc hoàng đạo

Ý nghĩa của những tên gọi này dù có dịch theo chữ nào thì cũng có ý chỉ sự đi lên (hướng lên – tăng dần) của một dấu hiệu Hoàng Đạo từ đường chân trời phía Đông vào thời điểm mà một người được sinh ra. Bạn có thể thấy nó được viết tắt là: AC hoặc ASC trong Biểu Đồ Sinh.

Ở Việt Nam chúng ta do không có sự thống nhất, nên có một rắc rối nhỏ… mà trước đó… khi tiến hành Dịch và Biên Tập tài liệu này tôi đã khó khăn khi quyết định chọn lựa tên gọi của nó giữa Dấu Hiệu Hướng Thiên và Thiên Đỉnh. Rắc rối xảy ra là Thiên Đỉnh cũng là từ được chọn để gọi 1 Dấu Hiệu khác trong Hoàng Đạo (Thường được viết tắt trong Biểu Đồ Sinh là MC).

Ý Nghĩa Rising Sign - Cung Mọc hoàng đạo

Như vậy, tại Việt Nam chúng ta có 1 từ giống nhau dùng để dịch nhưng lại giải thích về 2 Dấu Hiệu khác nhau. Do đó khi các bạn tham khảo từ nguồn khác vui lòng xem kỹ là mình đang xem Thiên Đỉnh (AC) hay (MC) trong Biểu Đồ Sinh. Còn tại Blog này, như trình bày ở trên: Bạn có thể gọi nó là Cung Mọc, còn tôi dùng trong bài viết là Dấu Hiệu Hướng Thiên.

Cung Mọc Bạch Dương là người như thế nào?

Bề ngoài của người mang dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương

Họ có thể biểu hiện là một người đi bộ nhanh, nghiêng về phía trước với cái đầu của họ. Họ có thể bị viêm xoang và mắt có chút vấn đề, và hay đau đầu, đặc biệt là chứng đau nửa đầu, bệnh này khá nặng đó. Họ dễ bị phát ban, khi bị côn trùng cắn và mặt có mụn trứng cá. Làn da của họ có thể có một chút hồng hào, thậm chí nếu nó không phải thì họ có xu hướng đỏ mặt hoặc mặt họ dễ dàng chuyển sang đỏ khi nổi giận. Dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương có thể là người vai rộng và hông mỏng. Những người này luôn luôn mỉm cười, và họ giữ lại sự trẻ trung trong suốt cuộc đời của họ.

Trẻ em thuộc Cung Mọc Bạch Dương

Cung Mọc Bạch Dương là người như thế nào?

Trẻ em Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương được biết đến là người độc lập và thường khá tự lực cánh sinh. Khi trưởng thành, họ vẫn như cũ không có nhiều thay đổi. Họ là người trung thực và không sợ hãi. Lòng dũng cảm và khả năng lãnh đạo của họ thường vận dụng rất tốt trong các tình huống khó khăn. Tuy nhiên họ khá là thiếu kiên nhẫn và thô lỗ. Họ khá là dễ dàng thay đổi vì một ai đó trong cuộc sống.

Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương là người nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương thích các hoạt động thể thao và ngoại khóa. Họ xã giao khá tốt và có nhiều bạn bè. Họ có xu hướng dễ bị thuyết phục.

Tuy nhiên, Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương chỉ là một mặt nạ bên ngoài. Nếu chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về họ, chúng ta sẽ thấy một tinh thần bất khuất, can đảm vô biên và sẵn sàng để chiến đấu vì một lý tưởng nào đó trong cuộc đời.

Các đặc điểm nổi bật của AC Bạch Dương

Đam mê, Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương sẽ đuổi bất cứ ai mà họ quan tâm, đặc biệt là những người đã in sâu trong tâm trí của họ. Họ thích theo đuổi ai đó, họ phấn khích vì điều đó. Họ có thể quyến rũ và khó cưỡng lại. Họ rất nhiệt tình và mạo hiểm, đôi khi họ sẽ áp đảo đối phương rất dễ dàng đó.

AC Bạch Dương nhìn thấu những điều mình muốn và quyết tâm giành lấy. Cung Mọc / Dấu hiệu hướng thiên Bạch Dương có định hướng rỏ ràng về sự thành công. Họ có tham vọng và có thể làm mọi thứ vì mục tiêu mà mình đề ra. Điều này thường xuất phát từ thực tế, họ đang tập trung vào những mục tiêu riêng của họ, mà họ quên rằng những người khác có thể tham gia hoặc bị ảnh hưởng vì điều đó. Họ rất mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình, họ không dại dột khi theo đuổi mục tiêu đâu. Rất chính chắn!

Họ thích cạnh tranh, nhất là khi đang gánh nhiều áp lực. Họ không thể ngồi yên một chõ. Họ thích được hoạt động, và sẽ không ngần ngại để khuấy động cái gì đó để làm không khí thêm thú vị. Họ có thể gặp khó khăn khi hoàn thành dự án vì họ tham lam, hay thay đổi và đứng núi này trông núi nọ. Khi họ có động lực, họ sẽ bứt phá và làm những điều đặc biệt! Tuy nhiên đôi khi họ quá tự mãn và tự tin quá đáng vào khả năng của mình. Họ có thể bị làm việc quá sức.

Nguồn: 12cungsao.com

Nguyễn Duyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x