Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Đội VTV Bình Điền Long An chính thức vô địch Cúp Hùng Vương 2021

Đội VTV Bình Điền Long An chính thức vô địch Cúp Hùng Vương 2021

Cúp Hùng Vương 2021 đã chính thức khép lại sau màn tranh đấu kịch tính giữa các đội tuyển tham gia. Vị trí quán quân của cả hai nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ đều đã gọi được những cái tên thích hợp. Các đội tuyển tham gia tranh tài tại giải đấu này đều đã thể hiện hết mình. Họ bộc lộ toàn bộ năng lực để có thể bước chân tới vòng chung kết của giải. Sau rất nhiều nỗ lực và sự thể hiện xuất sắc, đội VTV Bình Điền Long An và Sanest Khánh Hòa đã chính thức trở thành đương kim vô địch tại hai nội dung nữ và nam. Để tìm hiểu chi tiết về hai quán quân mới của cup hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

VTV Bình Điền Long An vô địch Cúp Hùng Vương 2021

Hai đội bóng VTV Bình Điền Long An (nữ) và Sanest Khánh Hòa (nam). Đây là hai đội bóng đã xuất sắc vô địch giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021. Ngay sau vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021. 8 đội bóng chuyền nam, nữ xếp hạng nhất, nhì tại các bảng đấu giành quyền tham dự Cúp Hùng Vương năm 2021.

đội bóng chuyền

Tại nội dung nam năm nay có sự góp mặt của 4 đội bóng. Đó là Hà Tĩnh, Sanest Khánh Hòa, Thể Công và Tràng An Ninh Bình. Nội dung nữ bao gồm các đội: BTL Thông tin – FLC, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Ninh Bình Doveco và VTV Bình Điền Long An. Cúp Hùng Vương năm nay được diễn ra trong 4 ngày (18/4 đến ngày 21/4). Với 8 trận thi đấu căng thẳng và kịch tính. Những đội bóng mạnh nhất Bóng chuyền Việt Nam hiện tại đã cống hiến cho khán giả. Các trận đấu diễn ra tại nhà thi đấu Việt Trì, Phú Thọ. Những bữa tiệc bóng chuyền đỉnh cao đã diễn ra.

Hai đội vô địch nội dung bóng chuyền nam và nữ

Trận chung kết nội dung nữ Cúp Hùng Vương năm 2021 diễn ra trong ngày 20/4. Sau trận đã tìm ra nhà vô địch là đội bóng chuyền nữ miền Tây – VTV Bình Điền Long An. Đối thủ mà đoàn quân của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền vượt qua trong trận chung kết chính là đội bóng Á quân của giải bóng chuyền VĐQG năm 2020 – Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

đội vô địch

Tại nội dung nam, Sanest Khánh Hòa thể hiện uy thế của nhà Đương kim vô địch quốc gia. Khi họ vượt qua Tràng An Ninh Bình trong trận chung kết với tỉ số 3-1. Như vậy hai đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An và Sanest Khánh Hòa đã bảo vệ thành công chức vô địch. Qua đó nâng thành tích tại giải đấu truyền thống hàng năm sau vòng I giải bóng chuyền VĐQG. Sau giải đấu này, các đội tuyển bóng chuyền nam, nữ quốc gia sẽ tập trung để chuẩn bị cho SEA Games 31. Giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây tại Quảng Ninh. Dự kiến hai đội tuyển sẽ tập trung từ đầu tháng 5. Diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

Kết luận

Cúp Hùng Vương 2021 đã chính thức khép lại với kết quả vô cùng mĩ mãn. Với chiến thắng thuyết phục của mình VTV Bình Điền Long An đã trở thành nhà vô địch tại nội dung nữ. Bên cạnh đó đội Sanest Khánh Hòa đã trở thành đội vô địch nội dung nam. Những màn trình diễn ấn tượng của cả hai đội đã thuyết phục được phần đa khán giả theo dõi các trận đấu.

Nguồn: thethao247.vn

Phạm Thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x