Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Futsal Việt Nam ở trong nhóm hạt giống số 4 VCK FIFA Futsal World Cup

Futsal Việt Nam ở trong nhóm hạt giống số 4 VCK FIFA Futsal World Cup

Futsal Việt Nam đang chuẩn bị nhận kết quả ấn định nhóm hạt giống tại giải FIFA Futsal World Cup 2021. Ở thời điểm hiện tại với năng lực của đội tuyển Việt Nam nếu rơi vào bảng tử thần thì rất khó đi tới vòng tiếp theo. Bảng tử thần sẽ bao gồm các đội rất mạnh, hiện đang có vị trí rất cao trong bảng tổng sắp. Nếu may mắn ở đội Futsal Việt Nam có thể rơi vào bảng gồm các đội dễ nhằn hơn. Nhưng mọi thứ vẫn sẽ còn là dự đoán khi chưa có thông báo cụ thể về vấn đề này.

Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số 4 VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Mới đây, FIFA đã ấn định nhóm hạt giống tại FIFA Futsal World Cup 2021. Có thể không loại trừ khả năng ĐT futsal Việt Nam sẽ rơi vào bảng tử thần. ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan là hai cái tên cuối cùng. Hai cái tên góp mặt tại Futsal World Cup năm nay. Theo kế hoạch của FIFA, lễ bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 1/6 tới (giờ Hà Nội).

đội Futsal Việt Nam

FIFA sẽ dựa vào số điểm ở 5 kì World Cup gần nhất của các đội để tiến hành phân chia các nhóm hạt giống. Theo đó, ĐTVN sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 4, giống với năm 2016. Với việc nằm ở nhóm hạt giống số 4, khả năng ĐT futsal Việt Nam rơi vào bảng “tử thần” là rất cao. Thầy trò Phạm Minh Giang rất có thể sẽ phải chạm trán một đội bóng thuộc top đầu thế giới ở nhóm 1. Điển hình như Brazil, Tây Ban Nha. Chưa kể những đại diện ở nhóm 2 hay nhóm 3 cũng có sự xuất hiện của những cái tên rất mạnh. Trong đó có Thái Lan, Iran, Nhật Bản, những nền futsal hàng đầu Châu Á.

Trường hợp xấu nhất đối với việc chia bảng

Trong trường hợp xấu nhất, ĐT futsal Việt Nam sẽ nằm chung bảng với: ĐT Brazil/Tây Ban Nha (nhóm 1, top 2 và top 1 thế giới). Hoặc ĐT Iran/ĐT Paraguay (nhóm 2, top 6 và top 10 thế giới). Hoặc ĐT Serbia/Nhật Bản (nhóm 3, top 14 và top 15 thế giới). Nếu trường hợp đó xảy ra, rất có thể hành trình của thầy trò Phạm Minh Giang tại Lithuania sẽ kết thúc sớm. Thậm chí kết thúc sau những trận thua rất đậm!

Nhưng nếu may mắn, ĐT futsal Việt Nam hoàn toàn có thể rơi vào bảng đấu “dễ thở”. Với sự xuất hiện của: Lithuania (nhóm 1 – không nằm trong nhóm đội được xếp hạng theo BXH futsal). Hoặc Czech (nhóm 2, hạng 16 thế giới). Hoặc Đảo Solomon (nhóm 3, hạng 48 thế giới – thấp hơn Việt Nam).

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang còn 3 tháng chuẩn bị

thi đấu

Năm 2016, ĐT futsal Việt Nam chung bảng với các đối thủ: Guatemala, Italy và Nga. Nhờ đó ĐT Việt Nam lọt vào vòng 2. Khi nằm trong nhóm những đội về thứ 3 có thành tích tốt nhất. Liệu lịch sử có lặp lại để đội tuyển Việt Nam có cơ hội tiến sâu hơn vào vòng trong? Đây là câu hỏi mà câu trả lời luôn là có.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ còn khoảng 3 tháng để chuẩn bị. Toàn đội sẽ có chuyến tập huấn Tây Ban Nha. Trước khi lên đường sang Lithuania tham dự kì Futsal World Cup năm nay. Đây sẽ là cơ hội luyện tập quy báu còn lại cho các cầu thủ của chúng ta trước khi lâm trận. Mọi sự chuẩn bị cần phải kỹ càng để đảm bảo chúng ta sẽ tận dụng hết được những cơ hội sẵn có.

Nguồn: thethao247.vn

Phạm Thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x