Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Lưu Diệc Phi – với tạo hình cổ trang mới hấp dẫn người xem

Lưu Diệc Phi – với tạo hình cổ trang mới hấp dẫn người xem

Lưu Diệc Phi là một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng bậc nhất màn ảnh hoa ngữ. Nhan sắc của ” thần tiên tỷ tỷ” luôn khiến bao người ngưỡng mộ. Nổi tiếng với bộ phim cổ trang, Lưu Diệc Phi luôn mang đến cho người xem cảm nhận được thần thái mỹ nhân trong trẻo thoát tục. Và trong bộ phim mới nữ diễn viên cũng không khiến người xem thất vọng với một tạo hình mới mẻ. Thoát lên vẻ duyên dáng yêu kiều nhưng không kém phần cứng cỏi mạnh mẽ. Poster chính thức của bộ phim đã được công bố. Và dù chỉ là một góc nghiêng xuất thần. Nhưng cũng khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Lưu Diệc Phi trang phục nền nã lôi cuốn trong phim mới

Mộng Hoa Lục theo chân hành trình phiêu lưu và gây dựng cơ nghiệp của Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) dưới thời Tống. Quá đau buồn vì bị vị hôn phu bỏ rơi, nàng quyết tâm đi đến kinh thành để đòi lại công đạo. Trên đường đi, Phán Nhi gặp được Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương. Hai tỷ muội được cô giúp và cũng trở thành những người đồng hành với cô trên hành trình sau này.

Lưu Diệc Phi trang phục nền nã lôi cuốn trong phim mới

Lưu Diệc Phi đóng cô gái bị hủy hôn, vạch mặt kẻ lừa tình trong phim cổ trang “Mộng hoa lục”. Trong trailer được đoàn phim giới thiệu hôm 7/6. Diệc Phi (vai Triệu Phán Nhi) diện các trang phục màu sắc nền nã, thể hiện vũ điệu. Trang 163 nhận xét tạo hình của diễn viên thanh thoát. Cô và tài tử Trần Hiểu đẹp đôi khi đóng cặp. Trên Weibo, các khán giả viết: “Không hổ danh thần tiên tỉ tỉ”, “Cô ấy đẹp như thời đóng Thiên Long Bát Bộ”. “Lưu Diệc Phi trong phim này vừa nhu mì vừa cứng cỏi”.

Trailer hé lộ tính cách quyết đoán, mạnh mẽ của Triệu Phán Nhi qua câu nói: “Những người kinh doanh tửu lầu nói không để đàn bà làm chủ quán. Nhưng chúng tôi đâu thua kém đàn ông. Tôi cứ làm cho họ xem”. Trong phim, Triệu Phán Nhi vốn kinh doanh tiệm trà ở Hàng Châu. Nàng vui mừng khi hay tin vị hôn phu Âu Dương Húc thi đỗ làm quan ở kinh thành.

Lưu Diệc Phi thực sự tỏa sáng trong phim mới

Nhưng sau đó, Triệu Phán Nhi bị bỏ rơi. Nàng tới kinh thành vạch mặt Âu Dương Húc. Trên đường cứu được Tống Dẫn Chương (Lâm Doãn đóng). Cô gái bị lừa kết hôn, chịu ngược đãi. Hai người đi cùng nhau, cứu được Tôn Tam Nương (Liễu Nham). Người phụ nữ tự tử vì hôn nhân bất hạnh.

Lưu Diệc Phi thực sự tỏa sáng trong phim mới

Ở kinh thành, Triệu Phán Nhi bị Âu Dương Húc hãm hại. Nàng cùng hai chị em Tống Dẫn Chương, Tôn Tam Nương kiên quyết lưu lại đây để mở tiệm trà và biến nó thành tửu lầu lớn nhất kinh thành.

Ngoài xoay quanh thân phận phụ nữ trong xã hội cũ. Phim còn khắc họa mối tình Triệu Phán Nhi và Cố Thiên Phàm. Chàng trai khâm phục tài năng của Phán Nhi. Phim do Dương Dương đạo diễn, cải biên từ vở hài kịch châm biếm thói xấu trong xã hội của Quan Hán Khanh. Nhà viết kịch đời Nguyên, một trong tác giả văn học, hý kịch vỹ đại nhất Trung Quốc.

Ở tuổi 33, Lưu Diệc Phi vẫn tỏa sáng rạng rỡ trong tạo hình cổ trang; cùng các cảnh múa quạt vô cùng uyển chuyển, không khác là bao so với thần tiên tỷ tỷ năm nào. Vì chỉ là những phân cảnh ngắn ghép lại. Vẫn chưa rõ liệu khả năng diễn xuất của nữ diễn viên trong Mộng Hoa Lục có được cải thiện sau Mulan hay không?

Nguồn: Vnexpress.net

Nguyễn Ánh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x