Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Moon sign Mặt trăng Bạch Dương là người như thế nào?

Moon sign Mặt trăng Bạch Dương là người như thế nào?

Moon sign là một phần quan trọng trong chiêm tinh học bên cạnh Sun sign – Dấu hiệu hoàng đạo phổ biến. Trong đó, Mặt Trăng Bạch Dương là người không ngại biểu cảm nhất. Họ không hề giỏi với việc kiềm nén cảm xúc của mình. Bốc đồng và nồng nhiệt là từ khóa cho Cung Mặt trăng này. Họ sẵn sàng trở thành người tiên phong khi bất kỳ một ý tưởng nào nảy ra trong đầu mà chẳng cần dừng lại suy sét. Mặt Trăng Bạch Dương là một đại diện của trường phái tự phát và kiên quyết. Lắng nghe con tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc tính rủi ro của vấn đề.

Moon sign – Cung Mặt trăng là gì?

Một nhân tố quan trọng trong biểu đồ chiêm tinh học là cung mặt trăng (Moon Sign). Hiểu theo một cách khoa học nhất, Moon Sign trả lời cho câu hỏi mặt trăng đang nằm ở vị trí nào lúc bạn vừa được sinh ra. Trong khi Sun Sign thể hiện bề nổi tỏng tính cách của bạn. Thì Moon Sign lại định hình cảm xúc và tâm hồn bên trong của bạn. Nó quyết định những nhu cầu thầm kín có thể làm bạn cảm thấy được an toàn về mặt cảm xúc. Ngoài ra, cung mặt trăng quyết định phản ứng, sự thích nghi của bạn trước những biến hóa của cuộc đời. Từ đó tạo ra một tổ hợp tính cách hài hòa, cân bằng và ổn định.

Moon sign - Cung Mặt trăng là gì?

Theo trang alwaysastrology.com, Moon Sign giúp xác định sự phát triển của xúc cảm cá nhân. Hoặc chỉ ra tính cách tiềm ẩn của mỗi con người. Nó giúp ta hiểu được tại sao bản thân có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Moon Sign ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta tùy thuộc vào vị trí của nó trong bản đồ sao của 12 cung hoàng đạo. Moon Sign có vị trí riêng và khác với Sun Sign. Đây là lý do tại sao nhiều người tuy cùng một cung hoàng đạo theo Sun Sign nhưng lại có tính cách khác nhau. Hoặc nhiều người không thấy đúng khi đọc về tính cách ứng theo cung hoàng đạo của mình theo Sun Sign.

Dấu hiệu Moon sign Bạch Dương

Mặt trăng Bạch Dương tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Mặt trăng Bạch Dương sống trong cho hiện tại. Tất cả mọi chuyện đã qua với họ đều được cho rằng nên quên hết đi. Cũng vì thế mà họ thường không suy nghĩ kết quả trước sau của một vấn đề. Mặt trăng Bạch Dương là những người đầy đam mê và không ngại ngùng chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người. Họ cũng là người rất độc lập.

Mặt trăng Bạch Dương không thích “để trống” cho một câu trả lời. Họ có đủ sự tự tin đặt mình ra khỏi vị trí đó để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ riêng mình. Tinh tế không phải là từ để diễn tả người được bảo trợ dưới Mặt trăng Bạch Dương. Mặt trăng Bạch Dương là những ứng cử viên đầy tài năng trong những cuộc thử thách ai hơn, ai kém. Họ rất thông minh và thường tiếp cận các tình huống của mình với góc nhìn tiểu thuyết. Một số ít Mặt Trăng Bạch Dương có thể hay đổ tất cả mọi lỗi lầm của mình lên người khác.

Tính cách Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt trăng Bạch Dương cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,… Đều mang tính cá nhân nhưng họ không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, họ sẽ bùng nổ sự giận dữ. Và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Cảm xúc của họ thay đổi nhanh chóng. Mặt trăng Bạch Dương có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của họ nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc. Mặt trăng Bạch Dương thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả từ hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục. Mặt trăng Bạch Dương có xu hướng trầm tĩnh lại khi về già.

Tính cách Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt trăng Bạch Dương rất dễ chán. Họ bị cáo buộc là những người gây ra các cuộc đối đầu. Chỉ vì muốn giữ những điều họ cho là thú vị. Nếu bạn sống với một Mặt trăng Bạch Dương thì hãy luôn nhớ điều ấy. Sẽ dễ dàng cho họ giải quyết những việc thiên về lý trí và tình cảm. Mặt trăng Bạch Dương thích làm theo những cách riêng của bản thân và sẽ rất tức giận nếu có ai xía vào việc riêng của họ. Mặt xấu của Mặt trăng Bạch Dương có thể là người tự cao, hung hăng, bê tha và liều mạng. Mặt tốt thì họ là những người truyền cảm hứng, tử tế, đồng cảm, rộng lượng và không biết mệt mỏi.

Hạn chế của người có Moon sign Bạch Dương

Mặt trăng Bạch Dương gặp khó khăn trong việc phân biệt cái họ cần và cái họ muốn. Nếu họ “muốn” một cái gì đó thì họ thường xếp thứ đó vào loại phải “cần” có. Chính vì điều này họ thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát.Mặt trăng Bạch Dương luôn có một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù họ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ họ.

Khía cạnh tích cực:Mặt trăng Bạch Dương thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn. Họ thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Mặt trăng Bạch Dương có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức. Aries Moon Mặt trăng Bạch Dương thích ý tưởng về sự quyền lực và họ có thể sẽ làm tốt khi được. giao trọng trách. Nhưng chỉ tốt khi Mặt trăng Bạch Dương bỏ thêm một chút trách nhiệm vào đó.

Nguồn: 12cungsao.com

Nguyễn Duyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x