Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Next Level của aespa đạt thành tích đáng bất ngờ trên bảng xếp hạng

Next Level của aespa đạt thành tích đáng bất ngờ trên bảng xếp hạng

Kể từ ngày phát sóng bài hát Next Level của aespa liên tục được tăng vọt về thành tích trên bảng xếp hạng. Đứng ngang hàng với đàn chị nổi đình đám BLACKPINK. Bài hát đã thống trị cả MelOn 24Hits. Có thể nói đây là thành tích rất bất ngờ cho aespa. Mặc dù trước đó Next Level không được đánh giá cao và thậm chí bị chê thảm hại. Tuy nhiên mới đây ca khúc liên tục vương thành tích đáng ngạc nhiên. Vậy lí do vì sao ca khúc này lại có thể lội ngược dòng để đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc một cách thần kì như vậy?

Next Level được remake từ bản OST có killing-part ấn tượng

Next Level là ca khúc được remake từ bản OST cùng tên trong phim Fast & Furious: Hobbs & Shaw. Vẫn giữ đoạn killing-part bắt tai ngay từ đầu ca khúc; nhưng ca khúc đã được biến tấu tài tình qua sự nhào nặn của Yoo Young Jin – nhạc sĩ, producer đình đám của SM.

Bài hát Next Level

Sự thay đổi trong tiết tấu, giai điệu đã biến Next Level trở thành một phiên bản hoàn toàn phù hợp với aespa. Cùng với cuộc hành trình đến KWANGYA để tìm Black Mamba của aespa. Chính nhờ phân đoạn Next Level mở đầu gây nghiện. Thậm chí “ám ảnh” người nghe đã giúp ca khúc nhận về lượng stream ấn tượng sau nhiều ngày phát hành.

Thành tích ca khúc ‘Next Level’ của aespa tăng vọt trên bảng xếp hạng

Mới đây, ca khúc ‘Next Level’ của aespa tiếp tục giữ thành tích rất tốt trên các bảng xếp hạng. Nhóm nhạc nữ tân binh aespa của SM Entertainment gần đây đã trở lại với “Next level”. Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ đã rất ấn tượng khi nhóm nhạc tiếp tục khẳng định bản thân trên các BXH âm nhạc khác nhau. Theo đó, ca khúc “Next Level” đạt vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng âm nhạc 24-hit MelOn music chart. Dù aespa mới ra mắt trong thời gian không lâu.

Vào ngày 10 tháng 6, cư dân mạng càng ngạc nhiên hơn; khi aespa vẫn có thể vươn lên đều đặn trên các bảng xếp hạng:

“Điều này thực sự ấn tượng”

“aespa chắc chắn là tân binh quyền lực tiếp theo của SM”

“Họ không có lỗ hổng cả về hình ảnh và giọng hát”

“Họ đứng ở vị trí thứ ba và đang tăng lên trong bảng xếp hạng, điều đó khá điên rồ.”

Thành tích ca khúc 'Next Level' của aespa tăng vọt

Ca khúc “Next Level” của aespa lọt vào bảng xếp hạng Billboard Global 200

Ca khúc “Next Level” được aespa phát hành vào ngày 17/5. Vào thời điểm ra mắt, bài hát đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Global 200 ở vị trí thứ 97. Tăng 86 bậc so với thành tích xếp ở vị trí thứ 183 ở cùng bảng xếp hạng mà ca khúc debut “Black Mamba” xác lập trước đó. Billboard Global 200 là bảng xếp hạng được tính dựa trên lượng stream; lượng tiêu thụ ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, “Next Level” còn đứng thứ 54 bảng xếp hạng Billboard Global (không bao gồm Mỹ). Xếp thứ 3 bảng xếp hạng “World Digital Song Sales”. Tăng lần lượt 46 bậc và 2 bậc so với thành tích của ca khúc “Black Mamba”.

Với bài hát này, aespa trở thành girlgroup gen 4 đầu tiên và cũng là nghệ sĩ đầu tiên nhà SM đạt được thành tích này. Đồng thời, aespa cũng vươn lên đứng cùng hàng với BLACKPINK, Refund Sisters và Brave Girls. Là 4 girlgroup thống trị MelOn 24Hits. Như vậy, Next Level đã chinh phục thành công vị trí số 1 của tất cả BXH nhạc số thuộc hệ thống iChart. Tính đến 18 giờ ngày 21/6, thứ hạng của ca khúc là No.1 tại MelOn 24Hits, No.2 tại FLO, No.2 tại Genie và No.2 Bugs.

Nguồn: tinnhac.com

Nguyễn Hà

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x