Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Những bài tập giúp hạn chế việc lão hóa da tại nhà cực đơn giản

Những bài tập giúp hạn chế việc lão hóa da tại nhà cực đơn giản

Có thể nói phụ nữ ai cũng mong muốn bản thân được xinh đẹp, làn da được khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên đôi khi vì công việc vì gia đình sẽ không có quá nhiều thời gian chăm chút cho bản thân. Hiện nay vấn đề phần lớn chị em phụ nữ hay gặp phải chính là lão hóa da. Phụ nữ khi lớn tuổi sẽ bắt đầu gặp phải vấn đề lão hóa và không phải ai cũng có cho mình những liệu trình chữa trị đúng đắng. Hôm nay bài viết này mình sẽ chia sẻ cho hội chị em những bài tập giúp hạn chế việc lão hóa da tại nhà cực đơn giản. Chị em hãy tham khảo để chăm sóc cho mình khỏe, đẹp hơn nhé!

Tập luyện cho cơ lưng

Bài tập tác động chủ yếu đến cơ lưng, giúp chỉnh tư thế đồng thời cải thiện thị giác, tăng cường cơ lưng, giữ cho lưng thẳng và cải thiện lưu thông máu. Đầu tiên, đứng thẳng và từ từ di chuyển đầu ra phía sau, bạn giữ tư thế này trong 15 giây và hít thở sâu;, từ từ quay đầu về vị trí ban đầu. Lặp lại 6 lần và thực hiện bài tập này vài lần một ngày.

Luyện tập giúp tăng cường sức khỏe cho thận

Bài tập này có tác dụng tăng cường sức khỏe và kích thích chức năng thận. Đứng thẳng, đặt chân rộng bằng vai, các ngón chân tách nhau và hướng về phía trước. Rồi từ từ uốn cong người về phía trước và đẩy xuống mà không cần uốn cong đầu gối; nhìn lên và tay chạm sàn. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ cảm thấy cơ thắt lưng được kéo giãn. Bạn giữ nguyên trong vị trí này trong 10 giây, sau đó từ từ quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại như vậy 6 lần.

Bài tập luyện cho thận

Tập luyện để cơ thể thoải mái

Đứng thẳng, chân rộng bằng vai và nâng tay lên ngực sao cho lòng bàn tay hướng về phía ngực; mở rộng cánh tay sang bên, đưa tay về ngực rồi quay trở lại vị trí ban đầu. Mỗi bên bạn hãy lặp lại động tác 6 lần.

Bài tập cải thiện phần nội tạng bên trong

Bài tập này giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, cải thiện chức năng của phổi, gan, thận, dạ dày và ruột. Bắt đầu bài tập bằng cách đứng thẳng và 2 tay đan nhau để trước mặt, hít vào và từ từ giơ hai tay lên đầu để lòng bàn tay hướng lên đồng thời kiễng ngón chân lên. Sau đó, thở ra và từ từ hạ tay xuống vị trí ban đầu. Lặp lại 6 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Luyện tâp để cơ thể ấm dần lên

Thư giãn cơ thể hoàn toàn để làm nóng người rất quan trọng và tuyệt đối không được bỏ qua. Bạn hơi cong đầu gối của bạn và cố gắng phân phối trọng lượng đều lên cả hai chân và bắt đầu vung cánh tay về phía trước và phía sau và sau đó từ bên này sang bên kia.

Bài tập làm ấm cơ thể

Tập luyện hơi thở

Việc thở theo đúng kỹ thuật có thể ảnh hưởng vô cùng tích cực tới sức khỏe đặc biệt là kéo dài tuổi thọ. Thực hiện bằng cách hít vào từ từ qua mũi và giữ trong 1-2 giây , hít thêm một hơi ngắn khác để lấp đầy phổi và giữ tư thế trong 1-2 giây và thở ra bằng miệng. Hãy nhớ rằng phải thở dài và chậm giúp cân bằng toàn bộ cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa một cách đáng kể.

Như các bạn cũng đã thấy thì đây chính là những bài tập rất đơn giản,có thể tập tại nhà. Chị em hãy tận dụng thời gian rãnh để rèn luyện cho bản thân. Tất cả những bài này gần như tác động đến tất cả các bộ phận. Điều này sẽ giúp tăng sức khỏe chống lão háo cho chị em. Hãy chia sẻ những thành quả các bạn đạt được cho mình biết nhé.

Bạn có thể tìm thêm nhiều bí quyết làm đẹp khác tại đây.

Nguyễn Nhị

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x