Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Những ngôi sao Hollywood lên tiếng ủng hộ Britney Spears

Những ngôi sao Hollywood lên tiếng ủng hộ Britney Spears

Mới đây những thông tin về cuộc sống của ‘Công chúa nhạc Pop’ Britney Spears đã khiến giới truyền thông và cộng đồng người hâm mộ quốc tế sững sốt. Không ai có thể ngờ rằng là một ca sĩ nổi tiếng toàn cầu. Nhưng cuộc sống của cô lại tệ hại đến như vậy. Những câu chuyện về gia đình đối xử với Britney đã khiến công chúng bất bình. Ngay sau sự kiện này những ngôi sao Hollywood như Diva Mariah Carey, Halsey, Khole Kardashian đã có hành động ủng hộ Britney. Những chia sẻ của các ngôi sao đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình của fans hâm mộ.

Sao khắp năm châu ủng hộ Britney Spears

Hiện tại, những chiến dịch kêu gọi bảo vệ Britney Spears vẫn đang diễn ra để đòi quyền lợi cho nữ ca sĩ. Sáng 24/6, cộng đồng mạng trên toàn thế giới vô cùng sửng sốt trước lời khai của Britney Spears về chính gia đình mình. Từ lâu, câu chuyện “quyền bảo hộ” đã trở thành đề tài được nhiều người bàn tán khi nhắc về cái tên Britney Spears, tuy nhiên mãi đến ngay hôm nay câu chuyện mới được nữ ca sĩ trực tiếp lên tiếng.

Theo đó, cuộc sống của Britney Spears dưới quyền giám hộ của gia đình không khác gì “địa ngục trần gian”. Nữ ca sĩ chia sẻ mình bị ép uống thuốc, trình diễn. Tthậm chí bị đặt vòng tránh thai bởi chính những con người trong gia đình mình. Thời điểm hiện tại, Britney Spears muốn thoát khỏi cuộc sống tồi tệ này và khởi kiện gia đình mình.

Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears

Sau chia sẻ của Britney Spears, rất nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí Hollywood đã lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ. Diva Mariah Carey, Halsey, Khole Kardashian,… đã đồng loạt thể hiện sự quan tâm. Họ ủng hộ Britney Spears trên mạng xã hội Twitter.

Britney Spears là một trong những tượng đài nhạc Pop của thế giới. Thế nên khi câu chuyện về gia đình của cô được hé lộ đã khiến không ít người sốc nặng. Hiện tại, những chiến dịch kêu gọi bảo vệ Britney vẫn đang diễn ra để đòi quyền lợi cho nữ ca sĩ.

Britney Spears vui vẻ du lịch cùng bạn trai

Mới đây, Britney Spears được nhiều người bắt gặp khi đi nghỉ mát tại Hawaii cùng bạn trai Sam Asghari. Đây là một trong những động thái mới nhất của cô nàng; sau phiên tòa đòi chấm dứt quyền bảo hộ và chịu áp bức nặng nề từ gia đình mình suốt 13 năm.

Trong loạt hình phóng viên Backgrid đăng tải, nữ ca sĩ vui vẻ và cười đùa cùng bạn trai trong bộ bikini hồng và nón rộng vành. Cả hai cùng nhau tắm nắng một lúc. Sau đó thay trang phục và đi dạo.

Mariah Carey, Halsey và dàn sao Hollywood ủng hộ Britney Spears giữa chia sẻ chấn động về gia đình

Người hâm mộ vui mừng trước hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ hơn của Britney. Được biết, nữ ca sĩ luôn nói rằng Hawaii là điểm du lịch ưa thích của mình. Cô nàng cũng bày tỏ điều đó trong phiên tòa ngày 22/6.

Britney chính thực kiện cha và gia đình mình. Vì đã đối xử với cô không khác nô lệ trong 13 năm qua. Họ lạm dụng quyền bảo hộ để kiểm soát và tước đoạt tự do của cô. Được biết, tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng.

Nhưng có thể thấy, phản ứng ban đầu của Tòa Thượng thẩm Los Angeles là tương đối tích cực. Nhiều người còn chỉ ra rằng, bà Penny đã bày tỏ sự cảm thông với những gì Britney trải qua. Cũng như cho rằng hành động này là rất dũng cảm. Phía tòa án gần như đứng về phía nữ ngôi sao. Vì họ nói rằng “Những gì nguyên đơn cần làm là hoàn tất thủ tục. Mục đích để có thể chấm dứt quyền bảo hộ theo đúng quy trình”. Britney sẽ dự phiên điều trần kế tiếp vào ngày 14/7.

Nguồn: Saostar.vn

Nguyễn Khánh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x