Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Nữ nghệ sĩ có mặt nhiều nhất trên radio Anh trong năm 2020 là Dua Lipa

Nữ nghệ sĩ có mặt nhiều nhất trên radio Anh trong năm 2020 là Dua Lipa

Một bảng xếp hạng phổ biến tại Anh đã ghi nhận điều này sau khi thống kê toàn năm 2020. Theo đó, nghệ sĩ Dua Lipa chính là người có nhiều tác phẩm đặc sắc được chọn lựa để phát sóng trên cả sóng truyền hình lẫn radio của Anh. Bảng xếp hạng này được công bố bởi PPL – một doanh nghiệp cấp quyền nhạc trong ngày 09/06. Không ngoài dự đoán, nghệ sĩ Dua Lipa chễm chệ ở ngôi vị đầu tiên. Bảng xếp hạng này thống kê kết quả căn cứ vào số lần nhạc của cô được phát sóng độc quyền ở các đài truyền hình, đài radio; hay một số nơi biểu diễn công khai mang tính cộng đồng tại Anh.

Là điều dễ hiểu dành cho nghệ sĩ Dua Lipa

Đây là điều dễ hiểu. Trong năm 2020, Dua Lipa nhanh chóng tạo nên cơn sốt âm nhạc với album “Future Nostalgia”. Sản phẩm nhanh chóng tạo được cơn mưa lời khen của khán giả và giới phê bình. Khoảng 5 tháng sau, phiên bản remix cho đĩa nhạc kết hợp với DJ The Blessed Madonna cũng nhận về nhiều phản hồi tốt.

Xếp sau Dua Lipa, Ed Sheeran và Ariana Grande khép lại Top 3. Ngoài ra, Little Mix, Coldplay hay The Weeknd cũng xuất hiện ở Top 10. Bên cạnh đó, single “Don’t Start Now” của nữ ca sĩ cũng nằm ở vị trí thứ hai trong danh sách những bài hát được phát nhiều nhất ở Anh năm 2020, trong khí đó quán quân thuộc về The Weeknd với bản hit “Blinding Lights”.

Là điều dễ hiểu dành cho nghệ sĩ Dua Lipa

Thông tin về Dua Lipa

Dua Lipa sinh ngày 22 tháng 8 năm 1995. Cô là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang và người mẫu Anh. Sự nghiệp âm nhạc của cô bắt đầu từ năm 14 tuổi với các video cover các bài hát của các nghệ sĩ khác trên YouTube. Năm 2015, sau khi làm việc với vai trò người mẫu, cô ký hợp đồng với Warner Music Group, phát hành đĩa đơn đầu tiên. Tháng 12 năm 2016, một bộ phim tài liệu về Lipa đã được tạp chí The Fader thực hiện mang tên “See in Blue”.

Tháng 1 năm 2017, cô đoạt giải EBBA Public Choice Award. Album phòng thu đầu tay “Dua Lipa” của cô được ra mắt vào ngày 2 tháng 6 cùng năm bao gồm bản hit “Be the One” và “New Rules”. Đến nay Dua Lipa đã nhận được 3 giải Brit Awards, thắng trọn 2/2 đề cử tại Grammy 2018 và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Dua Lipa sinh ngày 22 tháng 8 năm 1995

Năm 2020 thành công

Dua Lipa phát hành album Future Nostalgia vào năm 2020 cùng các đĩa đơn phát hành trước đó là “Don’t Start Now”, bài hát lọt vào top 2 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và UK Official Singles Chart, hai đĩa đơn tiếp theo “Physical” và “Break My Heart” đều lọt top 10 bảng xếp hạng UK Official Singles Chart.

Ra mắt không lâu với kế hoạch quảng bá vẫn còn bị trì hoãn, nhưng “Future Nostalgia” đã đem về cho cô nhiều thành tích đáng kể: là nữ nghệ sĩ sở hữu tối đa lượng đĩa đơn trong top 10 UK Official Singles Chart lâu nhất trong lịch sử (3 tuần). Cũng là nghệ sĩ nữ có bài hát trụ top 10 BXH này lâu nhất thế kỉ này (Don’t Start Now – 25 tuần).

Năm 2020 thành công

Danh sách đĩa nhạc của Dua Lipa

 • Dua Lipa (2017)
 • Future Nostalgia (2020)
 • Chuyến lưu diễn Headlining
 • 2016 UK Tour (2016)
 • Hotter than Hell Tour (2016)
 • US and Europe Tour (2017)
 • The Self-Titled Tour (2017)
 • Chuyến lưu diễn Opening act
 • Troye Sivan – Suburbia Tour (2016)
 • Bruno Mars – 24K Magic World Tour (2017–2018)
 • Coldplay – A Head Full of Dreams Tour (2017)

Xem thêm tin tức âm nhạc quốc tế tại đây.

Nguồn: tinnhac.com

Mai Minh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x