Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Quay “Indiana Jones 5”, Harrison Ford vô tình bị chấn thương ở vai

Quay “Indiana Jones 5”, Harrison Ford vô tình bị chấn thương ở vai

Trong thời gian tới có rất nhiều khán giả màn ảnh đang mong chờ sự ra đời của bộ phim Indiana Jones 5. Tuy nhiên thì mới đây việc Harrison Ford phải ngừng quay vì gặp pahri chấn thương đáng tiếc trên phim trường đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Nhiều fan hâm mộ đang thực sự lo lắng cho sức khỏe của nam tài tử. Song đến hiện tại các công bố mới nhất về độ chấn thương của nam diễn viên đã làm cho nhiều người an tâm hơn.

Có thể nói trong khoảng thời gian ghi hình tới, những phân cảnh có nam diễn viên sẽ đều tạm hoãn. Bằng cách này Harrison Ford có thể sẽ phải nghỉ ngơi và tịnh dưỡng một thời gian. Khi sức khỏe anh chàng đã ổn định, thì việc ghi hình vẫn sẽ tiếp tục diễn ra một cách suôn sẻ. Điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới dự kiến ra mắt của bộ phim. Và vì thế khán giả vẫn sẽ luôn có một sự hi vọng nào đó cho kiệt tác này sắp tới.

Harrison Ford dính chấn thương ở vai

Harrison Ford dính chấn thương ở vai

Anh tài tử Harrison Ford gặp chấn thương ở vai trên phim trường “Indiana Jones 5” và sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian. Ngày 23/6, nguồn tin của Variety cho biết: “Trong một buổi tập cảnh chiến đấu, Harrison Ford dính chấn thương ở vai. Công việc sản xuất phim vẫn diễn ra song song quá trình điều trị. Trong vài tuần tới, ekip sẽ điều chỉnh lịch quay để thực hiện các cảnh không có Ford tham gia trước”.

Đoàn phim không tiết lộ mức độ nghiêm trọng của vết thương. Tuy nhiên, Ford dự kiến phải nghỉ vài tuần. Nam diễn viên nhiều lần gặp tai nạn trong sự nghiệp đóng phim hành động. Đầu thập niên 1980, Ford bị thương nặng ở lưng khi quay Indiana Jones and The Temple of Doom. Ông cũng bị chấn thương chân khi đóng Star Wars: The Force Awakens (2015). Tuy nhiên những sự cố này dường như không thể làm khó được anh.

Trải qua những sự cố đáng tiếc anh chàng luôn biết cách đứng lên và tiếp tục ghi hình. Ngoài ra anh còn làm rất tốt những vai diễn trong các bộ phim đã được ra mắt trước đó. Vì thế những người trong đoàn phim luôn tin tưởng vào anh. Và việc ghi hình trong thời gian sắp tới cũng sẽ dễ dàng diễn ra. Bộ phim cũng sẽ được ra mắt theo dự định trước đó.

Indiana Jones 5 và sự khởi đầu mạnh mẽ

Indiana Jones 5 và sự khởi đầu mạnh mẽ

Dự án Indiana Jones 5 bắt đầu bấm máy từ tại Anh hồi tháng 6. Tài tử 78 tuổi Harrison Ford tiếp tục giữ vai nhà khảo cổ đam mê phiêu lưu. Hai ngôi sao Phoebe Waller-Bridge và Mads Mikkelsen cũng xác nhận tham gia. Đạo diễn Steven Spielberg – người chỉ đạo bốn phần phim trước. Anh đã xin rút khỏi dự án và nhường vị trí cho James Mangold (Logan, Ford v Ferrari…). Trong năm qua, bộ phim nhiều lần bị trì hoãn lịch sản xuất vì dịch, dự kiến hoàn thành và ra rạp vào tháng 7/2022.

Harrison Ford sinh năm 1942, được biết đến qua các phim Star Wars, Indiana Jones, Blade RunnerhayAir Force One… Tổng doanh thu các tác phẩm của ông tại phòng vé đạt hơn 5,1 tỷ USD. Ngoài đóng phim, tài tử có nhiều sở thích mạo hiểm như tự lái máy bay. Trong quá khứ, ông từng vài lần thoát chết sau khi gặp tai nạn hàng không.

Nguồn: Vnexpress.net

Đinh My

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x