Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Street Dance of China mùa 4: Cuộc chiến Vương Nhất Bác và gà nhà SM

Street Dance of China mùa 4: Cuộc chiến Vương Nhất Bác và gà nhà SM

Sau thành công của mùa 3, Street Dance of China mùa 4 đã bắt đầu rục rịch trở lại. Qua rất nhiều đồn đoán về dàn đội trưởng, mới đây, ban tổ chức chương trình thực tế này đã công bố danh sách chính thức. Trong đó có cả những cái tên cũ và mới. Nhưng có một điều thú vị trong danh sách đội trưởng mùa này. Nhiều người hâm mộ đùa rằng: Năm nay là cuộc đối đầu của Vương Nhất Bác và gà nhà SM Ent. Bởi ngoại trừ Nhất Bác, các thành viên còn lại trong đội ngũ, bao gồm Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng, Lưu Hiến Hoa đều đã từng hoặc đang là thành viên trực thuộc của SM.

Đội hình đội trưởng chính thức của Street Dance of China mùa 4

Cách đây vài ngày, đội hình đội trưởng của Street Dance of China mùa 4 đã chính thức được công bố. Trong đó bao gồm: Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác, Lưu Hiến Hoa. Điều đáng chú ý là ngoại trừ Vương Nhất Bác, 3 đội trưởng còn lại đều đã hoặc là “gà” nhà SM.

Trương Nghệ Hưng

Trương Nghệ Hưng (Lay) được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn-Trung EXO của SM Ent

Năm 16 tuổi, Trương Nghệ Hưng tham gia buổi thử giọng toàn cầu của SM Ent. tại Trường Sa sau đó đến Seoul trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc. Trương Nghệ Hưng (Lay) được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn-Trung EXO của SM Ent. Nhóm thành lập và quản lý vào năm 2012. Tháng 4 năm 2015, SM Ent. thành lập một studio cá nhân dành cho các hoạt động solo của Lay tại Trung Quốc. Anh chàng cũng trở thành nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên có sự phát triển độc lập ngay tại Trung Quốc. Đây là trường hợp duy nhất sau 26 năm kể từ khi thành lập SM. Sau khi về nước, anh hoạt động solo dưới nghệ danh Trương Nghệ Hưng.

Lưu Hiến Hoa

Lưu Hiến Hoa (Henry Lau) là thành viên của nhóm nhạc Super Junior M

Lưu Hiến Hoa (Henry Lau) debut năm 2008. Anh là thành viên của nhóm nhạc Super Junior M. Đây là một nhóm nhỏ của Super Junior. Nhóm chuyên hát quan thoại và hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Super Junior M thuộc quyền quản lý của SM Ent. Ngày 7 tháng 6 năm 2013, Henry debut với tư cách ca sĩ solo đầu tiên sau 13 năm của công ty SM. Đồng thời anh phát hành mini album Trap. Trap cũng trở thành ca khúc làm mưa làm gió một thời trên các BXH âm nhạc trong và ngoài nước thời điểm đó. Năm 2018, anh rời khỏi SM Ent. Sau khi hết hạn hợp đồng, Lưu Hiến Hoa lập studio riêng. Cuối cùng anh gia nhập Monster Entertainment Group.

Hàn Canh

Hàn Canh là thành viên mới của Street Dance of China 4

Một thông tin khác mà ít ai biết đến đó chính là Hàn Canh cũng từng là cựu thành viên của nhóm nhạc Super Junior. Anh hoạt động dưới sự quản lý của SM Ent. tại Hàn Quốc. Ra mắt vào tháng 11 năm 2005, anh trở thành thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm. Năm 2007, SM Town tuyên bố Hàn Canh sẽ là người đầu lĩnh cho 1 phiên bản nhỏ khác của Suju. Nó mang tên là Super Junior China. Mục tiêu nhằm đẩy mạnh độ ảnh hưởng của nhóm tới Trung Quốc. Tuy nhiên kế hoạch vấp phải sự phản đối của nhiều fan hâm mộ, sau cùng bị hủy bỏ. Năm 2009 Hàn Canh rời Super Junior sau 4 năm hoạt động cùng nhóm.

Sự trùng hợp đầy thú vị này khiến khán giả không khỏi thích thú. Điều này đồng nghĩa với việc Vương Nhất Bác sẽ phải đơn thân, độc mã đối đầu 3 cựu thành viên nhà SM Ent.

Vương Nhất Bác

Tuy nhiên, tiểu sử của Vương Nhất Bác cũng không hề kém cạnh. Từ năm 13 tuổi, khi đang còn là học sinh trung học, Vương Nhất Bác đã đăng ký tham gia cuộc thi nhảy toàn quốc I’m the best dancer và lọt vào top 16 team Hiphop. Từ cuộc thi này anh đã được phát hiện và trở thành thực tập sinh của công ty Yuehua. Hai năm sau đó, Vương Nhất Bác được công ty đưa sang Hàn Quốc đào tạo và thực tập tại YG Ent. trong chương trình hợp tác đào tạo giữa YG và Yuehua.

Vương Nhất Bác thành viên giữ nguyên của Street Dance Of China

Ngày 16 tháng 10 năm 2014, Vương Nhất Bác chính thức ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nam UNIQ trên sân khấu M! Countdown với bài hát Falling in Love. Anh chàng đảm nhiệm vai trò nhảy chính, rapper và là thành viên ít tuổi nhất trong nhóm.

Như vậy, Street Dance of China mùa 4 không chỉ là sàn đấu giữa các tuyển thủ trong và ngoài nước mà còn là sự đối đầu giữa các cựu thành viên nhà SM và YG. Đây hứa hẹn trở thành mùa đấu gay cấn nhất trong lòng khán giả.

Street Dance of China mùa 4 có gì đặc biệt?

Bước nhảy đường phố là show vũ đạo duy nhất tại Trung Quốc tạo được tiếng vang rất cao. Rất nhiều khán giả yêu thích Bước nhảy đường phố. Thậm chí có những minh tinh nổi tiếng cũng là fan của chương trình này. Chương trình bắt đầu lên sóng mùa đầu tiên từ cuối Quý 1, đầu Quý 2 năm 2018. Mùa thứ 2 là giữa Quý 2 năm 2019 và mùa thứ 3 là tháng 7 năm 2020. Mùa 3 của show đã kết thúc được một thời gian. Đến thời điểm hiện tại, điểm giá trên Douban vẫn đạt mức cao ngất ngưởng với con số 8,5. Số điểm này có thấp hơn so với hai mùa trước. Nhưng đây là một kết quả không hề tệ. Mỗi mùa đều có 12 tập và thêm 1-2 tập chuyên mục phụ.

Phần giới thiệu ngắn gọn nội dung chính của Street dance of China 4 là một thử thách quốc tế. Họ sẽ cử các nhà vô địch của 3 mùa giải đầu tiên và 4 đội trưởng của đội All-Star để dẫn dắt các Vũ công Trung Quốc đấu với các vũ sư từ trên toàn thế giới.

Các quy tắc của trò chơi tương tự như của NBA All-Star Game. Nhìn chung, một công ty All-Star quốc tế sẽ được lựa chọn thông qua các trận chiến khác nhau.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, chương trình Street dance of China 4 sẽ được ghi hình tại Thượng Hải vào ngày 10 tháng 6.

Nguồn: thegioidienanh.vn

Nguyễn Huyền

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x