Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Tài tử Song Seung Hun có những chia sẻ bất ngờ về bộ phim mới

Tài tử Song Seung Hun có những chia sẻ bất ngờ về bộ phim mới

Nam diễn viên Song Seung Hun chia sẻ anh gặp ác mộng vì áp lực khi vào vai cảnh sát trong phim “Voice 4”. Theo Sportschosun, nam diễn viên Song Seung Hun sẽ xuất hiện trong phần bốn của bộ phim Voice với vai chính Derek Jo – một cảnh sát hình sự người Mỹ gốc Hàn được giao nhiệm vụ điều tra kẻ sát hại em gái mình. Nguồn tin cho biết, Seung Hun chia sẻ rằng thành công của các phần phim trước khiến anh gặp áp lực rất lớn khi đảm nhận vai chính trong phần mới này.

Đáng chú ý, Seung Hun chia sẻ rằng anh ấy rất căng thẳng, lo lắng rằng mình sẽ không làm việc tốt với các thành viên khác, thậm chí còn gặp ác mộng. Tuy nhiên, rất may là anh đã có những cộng sự giúp đỡ để sớm thích nghi và điều chỉnh tâm lý. Cũng phải nói đây là một trong những vai diễn kho, đòi hỏi ở tài tử này tính diễn xuất chuyên nghiệp. Có lẽ nếu không phải là Song Seung Hun thì khó mà có ai hợp vai diễn này hơn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng tài tử này nhé!

Chia sẻ của Song Seung Hun khi nhận tham gia đóng phim mới

Chia sẻ của Song Seung Hun khi nhận tham gia đóng phim mới

Tài tử Song Seung Hun cho biết gặp ác mộng; vì áp lực trước khi đóng cảnh sát ở phim “Voice 4”. Diễn viên 45 tuổi tham gia phần bốn series Voice với vai chính Derek Jo – cảnh sát hình sự người Mỹ gốc Hàn, tới đảo Jeju điều tra kẻ sát hại em gái. Trên Sportschosun, Seung Hun nói thành công của các phần phim trước khiến anh gặp áp lực không nhỏ khi đảm nhận nam chính ở phần mới. Anh còn căng thẳng, lo lắng không hợp tác ăn ý với các thành viên khác. “May mà các cộng sự giúp đỡ, tôi sớm thích nghi, điều chỉnh được tâm lý”; Song Seung Hun cho biết.

Nam diễn viên luyện cơ bắp, thể lực để đảm nhiệm vai Derek Jo với nhiều cảnh hành động như rượt đuổi, bắn súng, đánh nhau. Anh ấn tượng mạnh nhất là lần đánh nhau với chó. “Ban đầu tôi thực sự không biết nên đóng thế nào, không ngờ quá trình quay khá thuận lợi. Tôi chưa được xem cảnh đó nhưng nghe đồng nghiệp bảo hiệu ứng rất chân thực. Tôi rất tò mò xem đoạn đánh đấm này”, Song Seung Hun nói.

Nữ chính Lee Ha Na chia sẻ gì về nam chính?

Nữ chính Lee Ha Na chia sẻ gì về nam chính?

Lee Ha Na, nữ chính của phim, tiết lộ Song Seung Hun dồn tâm huyết cho vai diễn, cuốn kịch bản của anh chi chít các dòng ghi chú, khiến cô giật mình khi nhìn thấy. Lee Ha Na khen ngợi bạn diễn chuyên nghiệp, truyền cảm hứng và động lực cho cô trên trường quay.

Song Seung Hun và Lee Ha Na tại buổi quảng bá phim hôm 14/6. Seung Hun nổi tiếng với nhiều tác phẩm như “Anh và em”; “Hạnh phúc bên nhau”, “Trái tim mùa thu”, “Hương mùa hè”, “Phía đông vườn địa đàng”… Lee Ha Na sinh năm 1982, từng đóng “Mistress”, “Women of the Sun”

Voice là loạt phim trinh thám, hình sự ăn khách ở Hàn Quốc. Nó ra mắt từ năm 2017, xoay quanh một trung tâm tiếp nhận cuộc gọi khẩn cấp. Cảnh sát lần theo các manh mối ít ỏi để giải cứu nạn nhân. Ở ba phần đầu, các nam chính đều thay đổi; còn nữ chính cố định là Kang Kwon Joo (Lee Ha Na). Thính giác của cô đặc biệt nhanh nhạy, giúp ích lớn trong phá án.

Nguồn: Vnexpress.net

Nguyễn Ánh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x