Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Tài tử Timothée Chalamet chính thức trở lại với bộ phim Wonka

Tài tử Timothée Chalamet chính thức trở lại với bộ phim Wonka

Sau vai ông chủ nhà máy chocolate Willy Wonka từng làm điên đảo giới điện ảnh. Đến nay Timothée Chalamet dường như đã tạo được một tiếng vang lớn trong ngành giải trí. Không những thế việc công bố mới nhất về khả năng trở lại màn ảnh với bộ phim Wonka đã khiến nhiều fan vô cùng háo hức. Bởi lẽ đây là bộ phim mới sẽ xoay quanh câu chuyện của nhân vật cùng tên. Đặc biệt là trước khi anh chàng này chính thức mở ra nhà máy chocolate ma thuật.

Đây cũng là một bộ phim yêu thích của rất nhiều thiếu nhi trên khắp thế giới. Đồng thời cũng là bộ phim khiến cho nhiều phụ huynh tâm đắc. Song phần phim trước đây đã từng được ra mắt, thực sự đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem. Cũng chính vì thế mà nhiều người lại vô cùng kì vọng vào bộ phim Wonka này. Có lẽ chính sự trở lại cũng sẽ tạo nên nhiều cảm xúc cho người xem hơn. Đồng thời sẽ còn là một trong những bộ phim luôn ghi dấu trong tim của nhiều khán giả.

Timothée Chalamet trở lại màn ảnh

Timothée Chalamet trở lại màn ảnh

Tài tử Timothée Chalamet vào vai ông chủ nhà máy chocolate Willy Wonka. Nằm trong phim chuyển thể tiểu thuyết của nhà văn Roald Dahl. Ngày 24/5, Deadline đưa tin tài tử Call Me By Your Name sẽ đóng chính Wonka. Là một bộ phim về thời trẻ của nhân vật cùng tên trước khi mở nhà máy chocolate ma thuật. Dự án, dự kiến ra rạp năm 2023. Đây cũng là lần đầu tiên Chalamet thể hiện khả năng nhảy, hát trên màn ảnh.

Danh hài Simon Farnaby chịu trách nhiệm chính trong khâu biên kịch. Ông sẽ viết một câu chuyện hoàn toàn mới về quá khứ của Willy Wonka. Nhà làm phim người Anh Paul King giữ ghế đạo diễn. David Heyman, nổi tiếng với loạt phim Fantastic Beasts, làm nhà sản xuất chính. Có thể nói những con người này chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của bộ phim mới trong tương lai.

Charlie and the Chocolate Factory là tiểu thuyết trẻ em nổi tiếng của nhà văn người Anh Roald Dahl. Truyện kể về chuyến phiêu lưu của cậu bé Charlie tại nhà máy sản xuất chocolate nổi tiếng của Willy Wonka. Trong một khảo sát năm 2012, đại học Worcester cho biết tiểu thuyết là một trong những cuốn sách trẻ em nổi tiếng nhất tại Anh. Và thậm chí chúng còn được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích và quan tâm.

Sự khai thác nhân vật của Warner Bros

Sự khai thác nhân vật của Warner Bros

Wonka là lần thứ ba Warner Bros khai thác các nhân vật và câu chuyện trong tiểu thuyết của Roald Dahl. Năm 1971, Gene Wilder đóng Willy Wonka trong phim Willy Wonka & the Chocolate Factory. Năm 2005, tài tử Johnny Depp tiếp quản nhân vật trong bản phim Charlie and the Chocolate Factory của đạo diễn Tim Burton.

Timothée Chalamet sinh năm 1995 tại Manhattan, New York (Mỹ), có bố là người Pháp và mẹ là dân Do Thái mang dòng máu Nga và Áo. Gia đình anh có truyền thống nghệ thuật – ông nội là nhà biên kịch, mẹ là vũ công sân khấu Broadway, dì và chị gái cùng hoạt động trong ngành điện ảnh. Anh được biết đến qua các phim Call Me by Your Name, A Rainy Day in New York, Little Women… Gần đây, diễn viên tham gia nhiều bom tấn của như Dune, Don’t Look Up…

Nguồn: Vnexpress.net

Đinh My

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x