Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Tổn thương trong tình yêu thường tìm đến các chòm sao này

Tổn thương trong tình yêu thường tìm đến các chòm sao này

Trao đi bao nhiêu nhận lại bấy nhiêu hiển nhiên không phải là định luật trong tình yêu. Có nhiều chòm sao hết mình hy sinh cho tình yêu, sẵn sàng làm mọi thứ cho nửa kia. Thế nhưng, chính họ là những người nhận lại tổn thương nặng nề nhất.

Tuy mỗi người có một cách yêu khác nhau, song ai lại không mong muốn người thương nhận được điều tốt đẹp nhất? Cũng bởi vì vậy, lòng người không đổi được lòng người mới trở thành một thực tế cay đắng. Có lẽ không phải lúc nào bạn cũng nhận lại sự tôn trọng khi đã suy nghĩ vì người khác. “Ăn cơm 7 phần no, đối nhân 7 phần tốt” chưa bao giờ là một câu nói sai. Nhưng đó cũng chỉ là lý thuyết. Các cung hoàng đạo dưới đây khi rơi vào lưới tình liền mất tỉnh táo. Họ cực kỳ dễ bị tổn thương khi yêu.

Song Ngư – Tổn thương vì không biết nói “Không”

Song Ngư - Tổn thương vì không biết nói "Không"

Song Ngư có tính cách hiền lành, tốt bụng và đặc biệt chân thành, thân thiện với mọi người. Không những không mưu mô mà còn rất tình cảm.

Nhưng tính cách này khiến Song Ngư đặc biệt dễ bị tổn thương trong các mối quan hệ. Trong tình yêu, Song Ngư sẽ hết lòng và coi nửa kia như thế giới của riêng mình. Có thể nói, đây là chòm sao rất dễ đánh mất bản thân trong tình yêu.

Nếu không học được cách tự bảo vệ bản thân, học được cách từ chối yêu cầu của đối phương, Song Ngư sẽ không ngừng bị lợi dụng để rồi tổn thương.

Cự Giải – Tổn thương vì yếu đuối

Những người thuộc cung Cự Giải đa phần đều là những người hướng nội. Họ có xu hướng rụt rè, nhút nhát trước những người không quen. Rất thụ động trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và cũng tương đối yếu về kỹ năng xã hội.

Ngoài ra, Cự Giải dễ xấu hổ, lúng túng và yếu đuối khi động đến chuyện tình cảm. Họ hiếm khi có được quyết định lý trí. Nên thường bị người khác lợi dụng dẫn đến tủi thân, đau đớn.

Ngay cả khi người khác phái mà mình không thích tỏ tình, Cự Giải cũng khó nói lời từ chối. Thường khiến bản thân khó chịu vì sự mềm yếu nhất thời.

Bạch Dương – Quá để ý đến đối phương

Bạch Dương - Quá để ý đến đối phương

Bạch Dương cực kỳ hư vinh và sĩ diện, họ quan tâm quá nhiều đến hình ảnh của mình. Điều này thường khiến họ rất mệt mỏi, lại càng bị động trong tình cảm. Thực tế, Bạch Dương dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Trong các mối quan hệ, họ không chỉ thiếu tự tin vào bản thân. Mà còn thiếu tự tin vào người bạn đời của mình. Bạch Dương đặc biệt quan tâm đến những đánh giá và ý kiến ​​của người khác. Thực sự là một người tự ti trong lòng, quá thụ động trong cảm xúc và rất dễ bị người khác lợi dụng.

Nhiều người đánh giá rằng Bạch Dương trở nên rất nghốc nghếch khi yêu. Họ sẽ nghĩ đủ mọi cách để lấy lòng người ấy, sẵn sàng nhường nhịn. Thậm chí là nhún nhường đối phương. Tiếc rằng, trong mối quan hệ tình cảm này, mọi thứ đều đơn thuần xuất phát từ một phía của Bạch Dương.

Có lẽ vì quá thuận theo nên mối quan hệ đã mất đi sự cân bằng cần có. Tình yêu luôn cần sự vun vén từ cả hai phía cũng như duy trì trạng thái cân bằng của hai người trong cuộc. Thiếu mất điều này chính là nguyên nhân chính khiến tình cảm của những chú Cừu không thuận trong năm 2021. Người mình thích chưa chắc đã thích mình. Đây quả là một đả kích không nhỏ, để lại vết thương lòng khó lành cho chòm sao này.

Ma Kết – Tổn thương vì cho đi quá nhiều

Ma Kết nhút nhát và sống nội tâm, không giỏi giao tiếp xã hội, thường thu mình trong những tình huống đông người. Đây cũng là chòm sao quen im lặng và không thích nói nhiều, luôn giấu kín những suy nghĩ trong lòng.

Nhiều người nghĩ rằng Ma Kết lạnh lùng kiêu ngạo nhưng thực chất, họ chỉ đơn giản là người thiếu tự tin và thiếu cảm giác an toàn.

Ma Kết rất mong được quan tâm nhưng lại không thể hiện điều đó. Họ quá thụ động trong các mối quan hệ và luôn chịu tổn thương, uất ức vì không học được cách từ chối.

Nguồn: 2sao.vn

Nguyễn Duyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x