Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Top 4 con giáp không nên lấy làm chồng, tiến tới hôn nhân

Top 4 con giáp không nên lấy làm chồng, tiến tới hôn nhân

Hiện nay suy nghĩ về tình yêu và hôn nhân của giới trẻ đã có những thay đổi khác biệt. Cứ không phải yêu nhau thì cả hai sẽ về chung một nhà. Bởi việc yêu đương và kết hôn vốn là hai chuyện khác nhau. Khi yêu đương, các bên chỉ cần quan tâm yêu thương cho nhau. Bên cạnh đó họ không cần lo lắng quá nhiều tới những người xung và có khoảng thời gian riêng cho họ. Tuy nhiên, khi bước vào thời kỳ hôn nhân, đã thành vợ thành chồng. Thì việc chăm sóc gia đình chồng/vợ là một điều tất yếu. Hơn nữa, nó còn ràng buộc đôi bên những trách nhiệm khác. Vì vây, nhiều bạn trẻ ngày nay chỉ lựa chọn yêu nhau và sống chung như vợ chồng, chứ không đến con đường hôn nhân.

Tuy nhiên, có một số người mặc dù trong tình yêu họ không được suông se. Nhưng khi kết hôn họ lại là đối tượng mong ước của biết bao nhiêu người. Bởi họ có trách nhiệm và biết cách duy trì cuộc hôn nhân một cách hạnh phúc và lâu dài. Nếu như bạn muốn biết ai trong 12 con giáp không phải là đối tượng hoàn hảo để đi đến hôn nhân. Mời các độc giả tham khảo bài viết dưới đây. Chắc hẳn nó sẽ giúp bạn tìm ra được đối tượng để tránh có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Khi còn ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt, tuổi Mùi chắc chắn là một người bạn trai tiêu chuẩn. Họ có thể chiều theo mọi yêu cầu của bạn gái, đồng thời luôn ở bên nửa kia mỗi khi người ấy cần. Họ vốn là người rất tâm lý, luôn đoán được người yêu của mình đang nghĩ gì. Thế nhưng một khi đã kết hôn, họ như biến thành một người khác vậy. Chỉ cần yêu cầu họ làm một việc nhỏ nhặt gì đó thôi, họ cũng có thể viện ra đủ loại lý do để từ chối.  Họ chính là con giáp nam lười làm việc nhà.

Họ chính là con giáp nam lười làm việc nhà.

Trong lòng con giáp không nên lấy làm chồng này nghĩ rằng, mình đã cưới được người phụ nữ này về làm vợ rồi, hai người sẽ sống mãi mãi với nhau, mình không cần thiết phải chiều chuộng vợ quá mức như bạn gái nữa. Họ cảm thấy để lấy được vợ, mình đã phải tốn rất nhiều tâm huyết, đến lúc trở thành người một nhà rồi là lúc mình có thể nghỉ ngơi.

Tuổi Tị

Khi còn là bạn trai, người tuổi Tị vốn rất tỉ mỉ và chủ đáo, luôn chiều chuộng nửa kia, còn sau khi kết hôn, họ yêu cầu nửa kia phải tin tưởng vào mình 100%, không được phép có bất kì lời phản đối hay nghi ngờ nào. Chính yêu cầu tưởng như hợp lý này lại trở nên quá hà khắc, khiến hạnh phúc đôi bên khó có thể duy trì được lâu.

Đời sống vợ chồng khó tránh khỏi những khúc mắc, vợ chồng cần phải trò chuyện với nhau thật nhiều, có hiểu lầm thì cùng nhau thảo luận và tháo gỡ; nếu bạn cứ yêu cầu đối phương phải tin tưởng mình vô điều kiện thì ấy là một điều rất khó khăn, nhất là khi bạn lại không chủ động trấn an hoặc cho đối phương bất kỳ lời giải thích nào. Tình hình này nếu cứ kéo dài lâu, vợ chồng sẽ rất dễ trở nên khắc khẩu, thậm chí là bằng mặt mà không bằng lòng. Để tránh khỏi kết cục này, hãy tham khảo thêm bí quyết gìn giữ hôn nhân của 12 con giáp.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp không nên lấy làm chồng. Bởi khi chưa kết hôn, họ vốn là một người bạn trai rất hấp dẫn. Bởi tính tình năng động và vui vẻ, luôn có rất nhiều cách để lấy lòng nửa kia. Thế nhưng kết hôn rồi, họ lại trở thành một người chồng thiếu trách nhiệm. Họ quá ham vui nên không ý thức được mình là người đã có gia đình, thường để vợ con mình ở nhà. Trong khi bản thân thì ra ngoài tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Bạn có biết họ còn là con giáp nam trăng hoa?

Giáp nam tuổi Thân

Thói quen như thuở còn độc thân khiến nửa kia của họ thường cảm thấy lo lắng, thấp thỏm. Không thể hoàn toàn tin tưởng vào họ được. Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, con giáp này cần phải thay đổi suy nghĩ. Quan điểm của mình, không nên tiếp tục sống một cách ích kỷ như vậy nữa.

Tuổi Mão

Khi còn là người yêu, đàn ông tuổi Mão vốn rất dịu dàng và tâm lý. Họ luôn có rất nhiều cách để khiến nửa kia vui mừng và hạnh phúc. Đồng thời luôn nhường nhịn, chẳng bao giờ to tiếng cãi cọ với nửa kia. Tuy nhiên, một khi đã kết hôn, trở thành trụ cột của gia đình, họ bỗng trở nên vô cùng gia trưởng. Bắt buộc nửa kia phải nghe theo lời mình, không được phép làm những điều mà mình không mong muốn. Hơn nữa, họ còn là một người rất hay ghen, một khi nghe thấy điều tiếng gì ở bên ngoài. Điều đầu tiên họ làm không phải là tin tưởng đối phương mà lập tức đổ hết lỗi lên đầu người ấy. Thậm chí không cho người ấy cơ hội giải thích.

Giáp nam tuổi Mão không nên lấy làm chồng

Qua bài viết trên, chắc hẳn đã giúp bạn tìm ra những con giáp nào là không nên đi đến hôn nhân trong 12 con giáp. Những bài viết thuộc chuyên mục Tử vi vui chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng các độc giả sẽ không phụ thuộc vào nó quá nhiều. Hãy đón chờ những bài viết tiếp theo tại chuyên mục 12 con giáp nhé.

Nguồn: lichngaytot.com

Trần Diễm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x