Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Top 5 chòm sao nữ có xu hướng thích người nhỏ tuổi hơn

Top 5 chòm sao nữ có xu hướng thích người nhỏ tuổi hơn

Tình yêu thời hiện đại đã chứng kiến bao mối tình chị em đầy lãng mạn. Mỗi cô gái có cách yêu cũng như gu chọn bạn đời khác nhau. Có người thích đối tượng chững chạc, trầm ổn. Cũng có quý cô mê mẩn các chàng trai vui tính, dí dỏm. Quan trọng là đối phương hết lòng hết dạ với mình. Tuổi tác trong chuyện tình cảm có bao giờ là vấn đề cơ chứ? Dù nhiều cô nàng vẫn lắc đầu khi gặp các cậu trai nhỏ tuổi hơn. Song, cũng có các chòm sao thích được đắm chìm trong tình yêu chênh lệch tuổi tác. Các cung hoàng đạo nữ này chẳng hề ngần ngại trước bất kỳ chuyện tình với “phi công” nào. Chỉ cần là người khiến họ rung rinh, họ sẽ gật đầu ngay.

Chòm sao Song Tử

Đứng đầu danh sách các chòm sao nữ thích mối tình chị em này chính là Song Tử. Song Tử nữ thường có cá tính rất mạnh. Họ tự tin, mạnh dạn và rất chủ động trong bất cứ mối quan hệ nào.

Đối với cô nàng hoàng đạo này, người khác luôn có cảm nhận rằng bên cạnh họ luôn có không ít anh chàng theo đuổi. Điều này tạo thành tính cách có phần trăng hoa của Song Song. Đó là lý do bạn thấy họ thường xuyên thay đổi bạn trai, tần suất đôi khi giống như thay quần áo vậy.

Chòm sao Song Tử
Chòm sao này rất chú trọng vẻ bề ngoài của mình. Thường có gu ăn mặc rất sành điệu và hợp thời. Hơn nữa, tính cách hoạt bát và thông minh giúp họ rất được yêu mến. Sức hút đặc biệt của chòm sao này giúp duyên khác phái của họ luôn rất vượng.

Thế nhưng điểm trừ của Song Song chính là cái tính hùng hùng hổ hổ. Khó mà ngồi yên một chỗ hay chịu đựng điều gì trong thời gian dài. Càng lớn tuổi, tính cách đó lại càng khó thay đổi, cho nên họ luôn duy trì sự ngây thơ và trẻ trung của mình.

Cũng vì vậy mà Song Tử rất dễ thu hút các cậu bạn trai nhỏ tuổi hơn mình, lâu ngày sinh tình. Cả hai cứ thế dần dà phát triển mối quan hệ trên mức bạn bè từ lúc nào không hay. Song Song vốn chẳng hề bài xích chuyện yêu phi công trẻ. Họ không quan tâm đến vấn đề tuổi tác cho lắm mà chỉ tập trung vào cảm xúc.

Chòm sao Song Ngư

Cô gái thuộc cung Hoàng đạo này sẽ mạnh dạn dấn thân vào mối tình chị em khi có cơ hội. Nội tâm họ rất dịu dàng, còn có phần mềm yếu. Đôi lúc họ đem lại sự lãng mạn và thú vị nhiều hơn cả những người nhỏ tuổi hơn. Cũng vì vậy mà “tình yêu chị em” của họ rất ngọt ngào. Tuy nhiên, nếu khoảng cách lệch tuổi quá lớn có thể sẽ khiến mối tình này khó vững bền. Do bản tính Song Ngư rất xem trọng thể diện, cái tôi khá lớn. Quá nhiều lời xầm xì bàn tán xung quanh có thể khiến nàng dao động và từ bỏ tình yêu của mình.

Chòm sao Cự Giải

Chòm sao Cự Giải

Với những anh chàng thích kiểu quan tâm, chăm sóc của một người chị thì cô nàng người yêu Cự Giải hơn tuổi chính là lựa chọn lý tưởng. Cự Giải vốn là người tinh tế, chu đáo và có xu hướng thích quan tâm người bên cạnh. Họ sẽ hết mực chiều chuộng người yêu, đặc biệt là với chàng trai nhỏ tuổi hơn càng khiến họ có cơ hội thể hiện khả năng chăm sóc của mình. Ngoài ra, nàng cũng sẽ biết lắng nghe, cảm thông và nhường nhịn đối phương, vì vậy tình chị em của họ ít khi nảy sinh mâu thuẫn. Tuy họ cũng gặp áp lực và thử thách khi yêu người nhỏ tuổi nhưng đây không phải là vấn đề lớn, tính cách cả hai có hòa hợp hay không mới quan trọng.

Chòm sao Bạch Dương

Trong tình yêu, tuổi tác không hề là vấn đề khiến nàng Bạch Dương dừng bước. Họ không suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần thật sự yêu thích ai đó, họ sẽ mạnh dạn tiến tới. Với Bạch Dương, yêu cũng là một cách tận hưởng cuộc sống, tình chị em có thể sẽ là một trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị đối với họ. Tuy nhiên do cô nàng thuộc chòm sao này thường có chủ nghĩa “đại nữ tử”, có thể nàng sẽ tạo áp lực cho anh người yêu nhỏ tuổi hơn mình.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo thích những điều mới mẻ, kích thích, vì vậy nếu hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị. Ngoài ra, với bản tính thích tự do nên sự nhiệt tình, tươi trẻ của anh người yêu sẽ càng khiến nàng Nhân Mã cảm thấy thoải mái, đồng điệu và ngọt ngào với vô số những điều lãng mạn mà cả hai làm cùng nhau.

Nguồn: afamily.vn

Nguyễn Duyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x