Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Trương Tân Thành – chàng diễn viên cá tính trong Một ngày biến thành em

Trương Tân Thành – chàng diễn viên cá tính trong Một ngày biến thành em

Điện ảnh Trung Quốc không hề xa lạ với người Việt Nam. Nền điện ảnh nước này có mặt ở nước ta từ những năm cuối thế kỷ 20. Qua mỗi thời gian nền điện ảnh nước này lại có những bước cải tiến, chuyển mình. Qua đó thu hút khán giả Việt Nam. Bên cạnh các bộ phim kiếm hiệp, chiến tranh, tâm lý tình cảm. Điện ảnh Trung Quốc mang đến cho khán giả nhiều bộ phim hài. Những bộ phim hài này bao gồm cả cổ trang và hiện đại. Mới đây một bộ phim tình cảm hiện đại đã được giới thiệu đến khán giả. Bộ phim có tên là Một ngày biến thành em. Bộ phim có sự hiện diện của hai diễn viên Lương Khiết và Trương Tân Thành.

Đây là một bộ phim hài xen lẫn tình cảm xã hội. Nội dung của phim không có gì đặc biệt, mới mẻ so với các bộ phim hài trước đây. Vẫn là mô típ hoán đổi thân xác giữa hai nhân vật đối ngược nhau. Họ phải sống, tìm hiểu, trải nghiệm cuộc sống của đối phương. Xung quanh cuộc sống đó diễn ra không ít chuyện khó xử khiến họ phải tự vượt qua. Đây là một kịch phản phim không có gì đặc sắc so với trước đây. Điều níu lại khán giả chính là sự diễn xuất thành công của hai diễn viên chính Lương Khiết, Trương Tân Thành.

Mô típ phim không có gì mới

Lương Khiết, Trương Tân Thành đóng nhiều tình huống hài khi nhân vật của họ hoán đổi thân xác trong phim “Một ngày biến thành em”. Bộ phim Trung Quốc kể về cuộc gặp ngang trái giữa cô phóng viên giải trí Dư Thanh Thanh (Lương Khiết) và ca sĩ thần tượng Giang Dập (Trương Tân Thành). Để có được cuộc phỏng vấn độc quyền với ngôi sao đang lên Giang Dập, Thanh Thanh đóng giả thành fan của anh. Một sự cố vô tình khiến họ hoán đổi thân xác, gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

phim một ngày biến thành em

Mô típ kịch bản phim không mới, thu hút nhờ diễn xuất duyên dáng của cặp diễn viên. Trương Tân Thành tái hiện sinh động điệu bộ, biểu cảm của một cô gái. Thanh Thanh trong thân xác Giang Dập ngượng ngùng khi nhìn thấy cơ thể anh, lúng túng với những công việc của một nghệ sĩ. Khi gặp bạn cùng nhóm nhạc của Giang Dập, cô nảy sinh sự ngưỡng mộ. Lương Khiết cũng từ bỏ lối diễn đáng yêu quen thuộc để đóng chàng trai lạnh lùng. Trên Douban, phim được chấm 8.0 trên thang 10. Đa số bình luận khen ngợi hai diễn viên chính.

Phim đề cập đến các góc khuất

Ngoài những tình huống hài, phim đề cập nhiều góc khuất liên quan nghề nghiệp hai nhân vật chính. Dư Thanh Thanh thường xuyên bị giới nghệ sĩ kỳ thị, đánh đồng cô với thợ săn ảnh (paparazzi). Vì tuân thủ nguyên tắc tôn trọng sự thật, cô mâu thuẫn với đồng nghiệp khi họ viết bài bôi nhọ nghệ sĩ để câu kéo người đọc.

Là ngôi sao thần tượng, Giang Dập không có bạn bè, làm việc với lịch trình dày đặc. Anh tuân thủ chế độ luyện tập, ăn uống khắc nghiệt, áp lực phải giữ gìn hình ảnh. Nhân vật có quá khứ bi kịch, bị gia đình bỏ rơi.

Đôi nét về hai diễn viên chính

Tân Thành sinh năm 1995, được truyền thông gọi là “học bá” khi đậu bảy đại học, trong đó thủ khoa bốn trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc. Anh hát hay, được đánh giá cao diễn xuất trong các phim Xin chào, ngày xưa ấy, Lê hấp đường phèn, Đại Tống thiếu niên chí, Lấy danh nghĩa người nhà…

diễn viên Lương Khiết

Lương Khiết sinh năm 1994, đóng phim từ năm 2014, góp mặt trong Tân tuyệt đại song kiêu, Em là định mệnh của anh… Series Song thế sủng phi giúp cô thành tiểu hoa đán được săn đón ở Trung Quốc.

Nguồn: Vnexpress.net

Nguyễn Ánh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x