Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Trương Vân Long – Số nam phụ hẩm hiu, chỉ “sống sót” đúng 6 tập phim

Trương Vân Long – Số nam phụ hẩm hiu, chỉ “sống sót” đúng 6 tập phim

Hải Thượng Phồn Hoa là một trong những tác phẩm phim chuyển thể của Phỉ Ngã Tư Tồn rất được mong chờ. Thế nhưng, phải mất 5 năm đắp chiếu, người hâm mộ mới được diện kiến Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) và Hiểu Tô (Lý Thấm). Thế nhưng trong 8 tập phát sóng đầu tiên, không phải hai nhân vật chính mà nam phụ – Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) mới là người được nhắc đến nhiều nhất. Xuất hiện với vẻ ngoài đẹp trai, dịu dàng và ấm áp, tạo hình mới của Trương Vân Long nhanh chóng đánh gục trái tim của hội chị em. Thế nhưng, đáng tiếc là nhân vật này chỉ “sống sót” đúng 6 tập phim.

Hải Thượng Phồn Hoa chính thức lên sóng sau 5 năm đắp chiếu

THải Thượng Phồn Hoa đã bị đắp chiếu gần 5 năm. Nhưng hiệu ứng nhận được sau khi phim lên sóng lại vô cùng tốt. Đặc biệt 2 nhân vật Đỗ Hiểu Tô, Thiệu Chấn Vinh do Lý Thấm và Trương Vân Long vào vai bước đầu tạo được cảm giác couple vô cùng mạnh mẽ. Hai nhân vật này được khán giả cho là bám gần với nguyên tác.

Hải Thượng Phồn Hoa chính thức lên sóng sau 5 năm đắp chiếu

Hải Thượng Phồn Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết Giai Kỳ Như Mộng Hải Thượng Phồn Hoa. Đây là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Dàn diễn viên tham gia của phim vô cùng hùng hậu. Hai nhân vật chính là: Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh, Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô. Nam phụ có Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh, Lý Đình Triết trong vai Lâm Hướng Viễn. Ngoài ra còn có Vương Thụy Tử trong vai Tưởng Phồn Lục, Ngải Như Hà trong vai Trâu Tư Kỳ…

Bộ phim được khai máy vào ngày 18/11/2016 tại Thượng Hải. Đến 05/03/2017 phim đóng máy tại Phúc Kiến. Sau nhiều lần được réo tên, trông đợi, cuối cùng Hải Thượng Phồn Hoa cũng chính thức được lên sóng vào cuối tháng 6. Sau 5, bộ phim lên sóng trước sự vỡ òa, bất ngờ của khán giả.

Chuyện tình trái ngang của Lý Thấm và Trương Vân Long trong phim mới

Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) là một phóng viên. Vào một lần phỏng vấn tình cờ gặp gỡ bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long), hai người trong quá trình tiếp xúc thì yêu nhau. Nhưng họ lại vấp phải sự phản đối kịch liệt của mẹ Thiệu Chấn Vinh. Sóng gió chưa dừng lại ở đó. Trong một lần theo đội trị liệu đến vùng núi khám chữa bệnh miễn phí, Thiệu Chân Vinh không may gặp phải trận lỡ đất. Sau đó anh vĩnh viễn rời xa Đỗ Hiểu Tô. Hạnh phúc của 2 người tựa như pháo hoa. Tình yêu dù say đắm nhưng không thể nắm giữ trong tay.

Thiệu Chân Vinh (Trương Vân Long) cũng chỉ sống được qua 6 tập phim

Từng bông hoa tuyết nhẹ nhàng rơi, lặng lẽ, rồi biến mất trên mặt biển. Tình yêu đẹp nhưng cũng mong manh. Sợ rằng một ngày tỉnh giấc bỗng nhận ra người mình yêu không còn bên cạnh. Đỗ Hiểu Tô vì để giải thoát khỏi nỗi đau nên làm việc điên cuồng. Cuối cùng vì sức khỏe không chịu nổi nên nhập viện.

Không chỉ riêng Đỗ Hiểu Tô, với khán giả, sự ra đi của Thiệu Chân Vinh là một mất mát vô cùng lớn. Giỏi giang là thế, dịu dàng là thế, yêu cô đến thế nhưng đến cuối cùng, Thiệu Chân Vinh cũng chỉ sống được qua 6 tập phim. Với vai diễn lần này của Trương Vân Long, nói ngắn ngủi nhưng lại không ngắn ngủi. Mãi cả đoạn đường phía sau, anh luôn xuất hiện trong tâm trí của Hiểu Tô và cả trong tâm trí của khán giả.

Nguồn: thegioidienanh.vn

Nguyễn Huyền

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x