Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Ca sĩ David Archuleta công khai giới tính thật của mình

Ca sĩ David Archuleta công khai giới tính thật của mình

Ca sĩ David Archuleta, 30 tuổi, mới đây anh đã công khai là thành viên thuộc cộng đồng LGBTQIA + trong một bài đăng mới nhất trên Instagram. Ca sĩ cũng cho biết anh đã thông báo chuyện này với gia đình là đồng tính nam vào năm 2014. Tuy nhiên vài năm gần đây, anh cũng không chắc về xu hướng tính dục của bản thân mình . Anh kêu gọi tất cả những người theo dõi mình hãy chấp nhận xu hướng tính dục trong con người anh vì đó không phải do anh lựa chọn. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra ủng hộ về quyết định này của nam ca sĩ.

David Archuleta đã thừa nhận anh thuộc cộng đồng LGBTQ+

Ngay vào Pride Month, nam ca sĩ người Mỹ David Archuleta đã thừa nhận anh thuộc cộng đồng LGBTQ+ và thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình. Là Á quân của cuộc thi American Idol mùa 7, “Hoàng tử bé” David Archuleta được khán giả yêu mến nhờ chất giọng ngọt ngào cảm xúc. Anh cũng là 1 ca sĩ khá kín tiếng về đời tư và ít khi để lộ chuyện tình cảm.

David Archuleta đã thừa nhận anh thuộc cộng đồng LGBTQ+

Mới đây, trên Instagram cá nhân, nam ca sĩ đã come out và chia sẻ câu chuyện của anh với người hâm mộ. David thừa nhận anh là 1 thành viên của cộng đồng LGBTQ+: “Tôi come out là người đồng tính với gia đình từ năm 2014. Nhưng sau đó thì tôi có tình cảm với cả 2 giới nên có lẽ tôi là Bisexual. Tôi nhận ra tôi không có quá nhiều ham muốn tình dục giống như những người khác”.

Sau 7 năm, David đã có thể công khai ủng hộ và kêu gọi mọi người chấp nhận cộng đồng LGBTQ+. Nam ca sĩ cố ý come out vào Pride Month để đẩy mạnh phong trào của cộng đồng này. Giọng ca 30 tuổi cho biết anh không thoải mái khi chia sẻ khía cạnh cá nhân này trong cuộc sống; nhưng anh muốn nâng cao nhận thức của xã hội về những người có hoàn cảnh tương tự như anh.

David Archuleta

David trải lòng trong bài đăng come out trên trang cá nhân; “Tôi chỉ mong các bạn hãy chấp nhận và đối xử nhân ái hơn đối với những người là LGBTQIA+; những người là một phần của cộng đồng đó. Để tìm thấy sự bình yên, thực tế tôi đã phải chấp nhận cả việc mọi người chấp nhận. Hoặc ghét bỏ con người tôi. Đó là những điều tôi đã trải qua và làm nên con người của tôi ở hiện tại”.

David Archuleta

David Archuleta sinh năm 1990, là Á quân American Idol mùa 7 vào tháng 5/2008; sau rocker David Cook. Nam ca sĩ có vẻ ngoài ngọt ngào và dễ thương và được mọi người ví von là “hoàng tử bé”. Cuối năm 2008, Archuleta phát hành album đầu tiên và đạt vị trí thứ hai Billboard 200. “Hoàng tử bé” David Archuleta được khán giả yêu mến nhờ chất giọng ngọt ngào cảm xúc. Anh cũng là 1 ca sĩ khá kín tiếng về đời tư và ít khi để lộ chuyện tình cảm. Là ngôi sao trẻ được kỳ vọng nhưng sau thất bại của; The Other Side of Down anh bị hãng đĩa sa thải và quyết định dừng hoạt động trong 2 năm.

Tại cuộc thi American Idol 2008; David Archuleta gây chú ý không phải chỉ vì anh là một trong những thí sinh trẻ nhất; từng tham gia chương trình mà còn vì vóc dáng ưa nhìn và giọng ca trữ tình ngọt ngào.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về sao Hollywood để cập nhật những tin tức mới nhất

Nguồn: kenh14.vn

Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x