Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Siêu phẩm Black Sheep ghi tên mình vào bảng xếp hạng Billboard

Siêu phẩm Black Sheep ghi tên mình vào bảng xếp hạng Billboard

Không quá đặc sắc nhưng cũng không quá tầm thường là điều mà nhiều người dành cho Brie Larson. Dù cô đã hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật đã từ lâu. Thế nhưng có vẻ như Brie Larson ít được gọi tên trong bảng xếp hạng danh giá Billboard. Nhưng Brie Larson quyết không để điều này đeo bám mình quá lâu. Cô đã mang đến ca khúc Black Sheep được ví là cực phẩm nhạc phim. Ca khúc này có trong một bộ phim có tên là Scott Pilgrim vs The World. Black Sheep của Brie chính thức góp mặt trong top 7 bảng xếp hạng trên Billboard ở tuần nửa tháng 6/2021 vừa qua.

Ca khúc Black Sheep do Brie Larson vào top 7 Billboard

Ngày 17/6, theo Billboard, Black Sheep đứng thứ bảy trên hai bảng xếp hạng Rok Digital Song Sales và Alternative Digital Song Sales. Bài hát, lần đầu ra mắt năm 2010, được phát hành lại đầu tháng 6 nhân kỷ niệm 10 năm bộ phim. Trong Scott Pilgrim Vs. The World, Brie Larson đóng Envy Adams và hát Black Sheep cùng nhóm Metric.

Ca khúc cũng giúp Brie Larson lần thứ hai vào bảng xếp hạng Billboard sau 16 năm. Năm 2005, diễn viên phát hành album đầu tay Finally Out of P.E. và bán được 12.000 bản. Sáng tác She Said của cô đứng hạng 31 trong bảng Hot Single Sales của Billboard.

Ca khúc Black Sheep do Brie Larson vào top 7 Billboard

Thông tin về Brie Larson

Brie Larson, sinh năm 1989, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm chín tuổi. Cô xuất hiện trong nhiều bom tấn như Scott Pilgrim vs. the World, Captain Marvel, 21 Jump Street… Larson từng đoạt giải Oscar nữ chính nhờ phim Room (2015). Cô cũng đam mê âm nhạc, phát hành album đầu tay năm 15 tuổi. Trước khi thành công trong ngành phim, Larson từng kiếm sống bằng nghề DJ tại các hộp đêm ở Los Angeles.

Khởi đầu bằng nghề diễn viên

Cô bắt đầu sự nghiệp với tư cách diễn viên nhí trong các chương trình hài kịch trên The Tonight Show with Jay Leno. Cô bắt đầu tham gia các vai phụ trong Sleepover và 13 Going on 30 đều trong năm 2004. Năm 2010 Larson góp mặt trong các bộ phim Greenberg và Scott Pilgrim vs. the World. Trên sóng truyền hình Larson vào vai Kate Gregson trong series hài của Diablo Cody mang tên United States of Tara từ 2009 tới 2011. Cô tiếp tục các vai trò diễn viên phụ trong Rampart (2011), 21 Jump Street (2012), Don Jon (2013) và The Spectacular Now (2013) trước khi đột phá với vai chính trong Short Term 12 (2013).

Cô bắt đầu sự nghiệp với tư cách diễn viên nhí trong các chương trình hài kịch

Vào năm 2015, cô là đồng vai chính trong Trainwreck và là nhân vật chính trong Room, bộ phim mang về cho Larson nhiều giải thưởng trong đó có Giải Oscar, Giải BAFTA và Giải Quả cầu vàng.

Bước sang nghề ca hát

Cô cho ra mắt một album vào năm 2005 và biểu diễn ở nhiều nơi trên đất Mỹ. Một album thứ hai cũng đã được hoàn thành nhưng chưa bao giờ được phát hành. Cô cũng dự định ra một EP, nhưng hoàn toàn bặt vô âm tín với công chúng. Cô khẳng định sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp ca hát nhưng chưa rõ khi nào sẽ ra bài hát mới. Lần cuối xuất hiện trước công chúng của co với tư cách một nghệ sĩ âm nhạc là vào năm 2010, khi cô biểu diễn “Black Sheep” cùng ban nhạc Metric trong Scott Pilgrim vs. the World.

Xem thêm tin tức âm nhạc quốc tế tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Mai Minh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x