Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Trong 12 cung hoàng đạo, những chòm sao nào có khả năng hòa hợp?

Trong 12 cung hoàng đạo, những chòm sao nào có khả năng hòa hợp?

12 cung hoàng đạo luôn có những bí ẩn hay ho khiến chúng ta tò mò đấy. Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một chòm sao khác nhau. Vậy nên chẳng cung nào là giống cung nào, mỗi người mỗi tính. Tính các cung hoàng đạo phụ thuộc rất nhiều vào thuộc tính của họ. Từ cung hoàng đạo, chúng ta có thể đại khác đoán được tính cách, sự nghiệp, tài năng của một người. Từ đó ta sẽ biết cách cư xử sao cho đúng mực nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hõ hơn về 12 cung hoàng đạo và trong 12 cung hoàng đạo, những chòm sao nào có khả năng hòa hợp nhé!

12 cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm.

12 cung hoàng đạo

Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về tính cách bản thân cũng như cuộc sống của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai sắp tới? Chuyện tình cảm của bạn sẽ đi đến đâu? Chỉ cần điền đầy đủ ngày tháng năm sinh vào ô dưới đây bạn sẽ được tiết lộ rất nhiều bí mật thú vị đấy.

Xếp hạng khả năng hòa hợp của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ

Xử Nữ và Song Tử có khá nhiều điểm chung bởi được cai quản bởi cùng một hành tinh là Sao Thủy. Cả hai đều có thể hiểu cách người kia suy nghĩ và xử lý thông tin. Những quan điểm, đánh giá của họ đều dựa trên khả năng tư duy logic.

Bạch Dương

Tham vọng và động lực của Bạch Dương có thể khiến Song Tử phải ngưỡng mộ. Bạch Dương sẽ truyền cảm hứng cho Song Tử để họ phát triển và nắm lấy mọi cơ hội trong cuộc sống. Mặt khác, Song Tử cung mang đến những luồng gió thú vị, gia tăng thêm cảm hứng trong Bạch Dương.

Thiên Bình

Thiên Bình

Hai cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí này rất thích trò chuyện với nhau và sẽ có rất nhiều tiếng cười. Song Tử và Thiên Bình có thể nhanh chóng xây dựng một tình bạn vui vẻ, là nền tảng để phát triển mối quan hệ bền chặt hơn.

Bảo Bình

Là người thường trưởng thành hơn những người cùng trang lứa, Bảo Bình khi kết hợp cùng Song Tử sẽ tạo ra một khoảng thời gian tuyệt vời, vừa vui vẻ, nhí nhảnh nhưng cũng biết lúc nào nên nghiêm túc. Cả 2 cũng là những người vô cùng sáng tạo. Họ có thể hỗ trợ nhau trong việc tìm kiếm một ý tưởng nào đó.

Sư Tử

Mặc dù Song Tử có thể rất hướng ngoại, nhưng đó chỉ là một nửa tính cách của họ. Vì vậy, với ánh hào quang rực rỡ của Sư Tử sẽ chiếu sáng một nửa thế giới còn lại của Song Tử. Điều này giúp Song Tử luôn hướng về những điều tích cực.

Song Tử

Thường 2 người cùng cung hoàng đạo, tính cách tương đồng nhau được cho rằng sẽ dễ hòa hợp. Nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Dòng suy nghĩ của Song Tử luôn vận động, có thể vừa mới tìm được ý kiến chung nhưng ngay sau đó cũng có thể phản bác lại đối phương, hoặc ngược lại.

Nhân Mã

Song Tử và Nhân Mã đều nổi tiếng là những người thích tự do và có sự hiểu biết rộng rãi. Cuộc trò chuyện của 2 người có thể sẽ rất sôi nổi với nhiều quan điểm và ý tưởng. Tuy nhiên điều trái ngược lớn nhất là sự hời hợt của Song Tử và tinh thần nhiệt huyết của Nhân Mã.

Bọ Cạp

Bọ Cạp

Bọ Cạp thường sẽ bị thu hút bởi khả năng hoạt ngôn mà đầy hài hước của Song Tử. Điều nổi bật nhất bạn có thể thấy khi 2 cung hoàng đạo này ở cạnh nhau là những cuộc trò chuyện châm biếm về những điều họ ghét.

Ma Kết

Ma Kết và Song Tử thường khó có thể hòa hợp lâu dài. Ma Kết là một người kỉ luật và hệ thống. Trong khi đó, Song Tử lại là người phóng khoáng và dễ thay đổi. Tuy nhiên, cả 2 có thể dạy cho nhau và học hỏi lẫn nhau những điều mà bản thân còn thiếu.

Cự Giải

Song Tử rất logic và lý trí. Còn Cự Giải lại được dẫn dắt bằng cảm xúc và tình cảm. Sự khác biệt này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng khi 2 người tương tác với nhau. So với Cự Giải, Song Tử thường bị nói là người thiếu chiều sâu.

Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường thích tận hưởng sự ổn định và vững chắc. Nhưng đây lại là những điều mà Song Tử thiếu. Song Tử thích bay nhảy và có thể liên tục đưa ra những quan điểm khác nhau. Họ rất thiếu tính nhất quán.

Song Ngư

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất. ĐIều này khiến họ ít hòa hợp nhất với người lý trí và ít khéo léo trong chuyện nắm bắt cảm xúc, tâm lý người khác như Song Tử. Một điểm chung hiếm hoi giữa Song Ngư và Song Tử đó là khả năng linh hoạt, dễ thích nghi.

Nguồn: 2sao.vn

Nguyễn Trang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x