Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

“Fast & Furious” làm mưa làm gió trên thị trường Châu Á

“Fast & Furious” làm mưa làm gió trên thị trường Châu Á

Như đã công bố trước đó về sự ra mắt của siêu phẩm điện ảnh Fast & Furious lần thứ chín. Sau khi đạt được những thành công vang dội trên thị trường trong những phần trước. Hiện nay phần mới nhất của bộ phim huyền thoại này dường như vẫn đủ sức khiến cho khán giả Châu Á phải thốt lời khen ngợi. Có thể nói đây chính là sự thành công lớn nhất mà bộ phim đã và đang mang lại. Cũng có thể được coi là một tựa phim khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

Sự trở lại này dường như không khiến cho nhiều khán giả cảm thấy nhàm chán. Ngược lại chúng còn khiến thị trường Châu Á trở nên điên đảo. Doanh thu của bộ phim liên tục tăng cao và chạm tới ngưỡng “khủng” trong giới điện ảnh. Ngoài ra Fast sẽ còn liên tục tấn công tại nhiều thị trường quốc tế khác. Đây cũng chính là lí do mà nhiều người đang mong mỏi chờ đợi bộ phim bom tấn này có mặt tại các rạp Việt Nam.

Bộ phim bom tấn của Hollywood

Bộ phim bom tấn của Hollywood

Phần chín “Fast & Furious” đạt doanh thu 69,8 triệu USD ngày đầu khởi chiếu tại nhiều thị trường châu Á. Theo Hollywood Reporter, Fast 9 thu 59,1 triệu USD trong ngày đầu chiếu tại Trung Quốc. Với thành tích tốt thứ hai so với các bom tấn Hollywood, sau Godzilla vs. Kong (70 triệu USD). Phần còn lại của doanh thu đến từ các thị trường như Hong Kong, Nga, Hàn Quốc và Trung Đông. Tác phẩm cũng thành phim có doanh thu ngày đầu cao thứ ba của thương hiệu Fast & Furious tại Trung Quốc.

Bộ phim là dự án giàu tham vọng của Vin Diesel và hãng Universal. Theo Variety, ê-kíp đặt mục tiêu doanh thu từ 150 triệu đến 180 triệu USD trong tuần đầu tiên. Các chuyên gia nhận định mục tiêu hoàn toàn khả thi nếu phim có chất lượng tốt. Phòng vé châu Á nhiều tháng qua đạt doanh thu khả quan, không còn bị ảnh hưởng nhiều vì Covid-19 như năm ngoái.

Sự góp mặt của hàng ngàn ngôi sao có tiếng

Sự góp mặt của hàng ngàn ngôi sao có tiếng

Tác phẩm sẽ ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, một số nhà phê bình Mỹ không đánh giá cao tác phẩm trong buổi xem trước. Các trang điện ảnh lớn như Hollywood Reporter, Variety, Screen International nhận xét tiêu cực về bộ phim. Fast 9 hiện đạt 33% điểm trên trang Rotten Tomatoes từ sáu bài đánh giá. Một con số không quá cao thế nhưng không gây ảnh hưởng lớn đến doanh thu của bộ phim này.

Fast 9 có kinh phí khoảng 200 triệu USD, chào đón sự trở lại của hàng loạt ngôi sao từ các phần trước như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Charlize Theron… Đô vật John Cena lần đầu tham gia loạt phim với vai phản diện Jakob – tay đua xe kiêm sát thủ thượng hạng và là em trai của Don (Diesel đóng). Tay đua gốc Á Han (Sung Kang) – người qua đời ở phần sáu – cũng bất ngờ tái xuất phần này.

Ra đời năm 2001, Fast & Furious trở thành loạt bom tấn hái ra tiền nhất Hollywood. Đến hiện nay vẫn không dựa trên truyện tranh sẵn có. Loạt phim hiện thu hơn 5,8 tỷ USD, thuộc thể loại hành động, xoay quanh chủ đề đua xe đường phố, trộm cắp. Đây cũng chính chủ đề khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú và vô cùng phấn khích. Thậm chí việc nhàm chán dường như khó có thể xảy ra trong tựa phim này.

Nguồn: Vnexpress.net

Đinh My

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x