Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

“Mission: Impossible 7” của Tom Cruise sẽ chính thức hoãn ngày quay

“Mission: Impossible 7” của Tom Cruise sẽ chính thức hoãn ngày quay

Thông tin được cập nhật mới đây về tình hình đoàn phim bom tấn Mission: Impossible 7 sẽ hoãn ngày quay khiến nhiều người bất ngờ. Lí do chính là vì một trong số các nhân viên đã dương tính với Covid. Điều này thực sự đang đe dọa đến sức khỏe của đoàn phim và cả những diễn viên góp mặt. Do đó việc tạm hoãn quay hình chính là cách tốt nhất để bảo vệ mọi người trước vấn đề này. Công bố này khiến cho nhiều fan hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cả ekip.

Có thể nói sự kiện được nhiều người quan tâm và để ý trong thời gian gần đây chính là dịch bệnh Covid-19. Không chỉ là mối đe dọa của cả ngàn người trong một khu vực. Hiện nay chủng virus này đã liên tục tăng nhanh và khó có thể kiểm soát. Vì thế khi đoàn phim của Tom Cruise quyết định dừng toàn bộ quá trình ghi hình. Cũng là điều thỏa đáng mà bất kì ai cũng phải gật đầu đồng ý. Có lẽ điều mong muốn nhất của fan hâm mộ lúc này đó chính là những người trong đoàn phim đều giữ được sức khỏe một cách ổn định.

Nhân viên trong đoàn phim dương tính nCoV

Nhân viên trong đoàn phim dương tính nCoV

Bom tấn “Mission: Impossible 7” của Tom Cruise hoãn quay vì một số nhân viên dương tính nCoV. Theo Variety, đại diện đoàn phim cho biết công đoạn sản xuất bị hoãn tới ngày 14/6 sau khi một số nhân viên nhận kết quả xét nghiệm dương tính. “Chúng tôi tuân thủ các quy định chống dịch và tiếp tục theo dõi tình hình”, người này nói.

Hồi tháng 2/2019, nam diễn viên phải hủy quay tại Venice, Italy. Với lí do vì dịch bùng phát mạnh. Cuối tháng 7/2019, đoàn đến Anh hoàn thiện bộ phim sau khi được chính phủ nước này tạo điều kiện. Từ đó đến nay, ê-kíp nhiều lần phải hoãn quay khi có thành viên nghi mắc bệnh. Đây cũng là những sự cố đáng tiếc, khiến bộ phim gần như phải đối mặt với khá nhiều trục trặc khác nhau. Đặc biệt quan trọng nhất chính là về kinh phí và cả thời gian của những diễn viên và nhân viên trong đoàn.

Mission: Impossible 7 bị chậm tiến độ

Mission: Impossible 7 bị chậm tiến độ

Cuối năm ngoái, tờ The Sun tung một đoạn ghi âm về việc Tom Cruise nổi giận. Ngay khi có hai nhân viên đứng gần nhau trên phim trường. “Họ trở lại Hollywood làm phim vào lúc này là vì chúng ta. Bởi họ tin vào những gì ta đang làm. Tôi nói chuyện với các studio mỗi tối, các công ty bảo hiểm, nhà sản xuất, họ đang nhìn vào chúng ta và sử dụng chúng ta để làm phim cho họ. Chúng ta đang tạo ra hàng nghìn công việc, mấy kẻ khốn ạ”. Tom Cruise quát mắng nhân viên trong đoạn ghi âm.

Việc quay phim trong thời dịch khiến Mission: Impossible 7 bị chậm tiến độ và vượt ngân sách. Tom Cruise phải chi 700.000 USD thuê hai du thuyền cho cả ekip ở. Cách này để tránh phải thực hiện cách ly 14 ngày mỗi khi chuyển địa điểm. Anh bỏ hàng triệu USD thuê một căn cứ quân sự làm phim trường. Để đảm bảo an ninh và giãn cách xã hội, hạn chế người ngoài tiếp cận đoàn phim. Phim ban đầu dự kiến ra mắt tháng 7 nhưng phải hoãn. Và cho đến nay có lẽ bộ phim khó có thể xác định được ngày ra mắt khi liên tục gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Nguồn: Vnexpress.net

Đinh My

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x