Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Lương Triều Vỹ tham gia phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Lương Triều Vỹ tham gia phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Nhắc đến phim hành động Hồng Kông chắc hẳn nhiều bạn đã có các cái tên cho riêng mình. Nhưng nổi tiếng nhất điện ảnh Hồng Kông thì cái tên Lương Triều Vỹ được đánh giá cao hơn cả. Những bộ phim nổi tiếng luôn có sự góp mặt của anh. Chàng diễn viên sinh năm 1962, sinh ra trong một gia đình khá khó khăn. Nhưng chính niềm đam mê, cơ duyên đã đưa anh từng bước trở thành ngôi sao hạng A trên nền điện ảnh. Sự nghiệp của anh bắt đầu vào năm 1982 khi anh tham gia các bộ phim truyền hình. Anh bắt đầu chuyển sang đóng phim điện ảnh vào năm 1988. Từ năm 2000 cho đến nay, anh trở thành diễn viên nổi tiếng không chỉ ở quê nhà. Rất nhiều hãng phim trên thế giới mời anh hợp tác phim.

Mới đây Lương Triều Vỹ có tham gia phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Đây là một bộ phim võ thuật hành động hấp dẫn. Bộ phim này là sự kết hợp đầu tiên giữa Vũ trụ Điện ảnh Marvel Châu Á sản xuất. Bộ phim nói về một nhân vật anh hùng gốc A. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Shang-Chi  trên con đường tìm lại nét đẹp Kung – Fu. Lương Triệu Vỹ vào vai Wenwu cha của Shang-Chi.

Marvel tung trailer phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Trailer mới của “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” đem đến cảnh hành động giữa hai nam chính Lưu Tư Mộ và Lương Triều Vỹ. Ngày 25/6, Marvel tung trailer mới nhất cho bom tấn siêu anh hùng Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, hé lộ nhiều cảnh hành động và câu chuyện phim. Đoạn video hai phút tiếp tục giới thiệu mối quan hệ cha con giữa Wenwu (Lương Triều Vỹ đóng) và nhân vật chính Shang-Chi (Lưu Tư Mộ).

Lương Triều Vỹ tham gia dự án phim mới

Từ nhỏ, Wenwu đã dạy con trai về tầm quan trọng của hội Thập Nhẫn, những người mang đến sức mạnh cho gia đình. Ông huấn luyện Shang-Chi một cách hà khắc để mong sau này cậu bé nối nghiệp, tiếp nhận nguồn năng lực siêu nhiên. Tuy nhiên, Shang-Chi chọn hướng đi riêng, bỏ đến Mỹ để bắt đầu một cuộc sống bình thường.

Một ngày Wenwu sai thuộc hạ đến tấn công Shang-Chi khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn. Chàng thanh niên buộc phải đối đầu cha. Cuối trailer, hai người trực tiếp so tài. Lúc này, Shang-Chi đã sở hữu sức mạnh siêu nhiên từ Thập Nhẫn.

Sản phẩm mới của Marvel xoay quanh nhân vật gốc Á

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là dự án đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel xoay quanh nhân vật gốc Á. Nhân vật chính tên Shang-Chi, biệt danh Bậc thầy Kung Fu với võ công siêu phàm. Đảm nhận vai này là diễn viên Canada sinh năm 1989 – Lưu Tư Mộ. Anh từng là diễn viên đóng thế trước khi gây chú ý với loạt phim hành động Kim’s Convenience, Blood and Water.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Lương Triều Vỹ, sinh năm 1962, đóng vai Wenwu (biệt danh The Mandarin) – phản diện chính trong phim. Nguồn sức mạnh chính của ông nằm ở 10 chiếc nhẫn ma thuật. Nhân vật nhiều lần nuôi mộng làm bá chủ thế giới nhưng bị Iron Man ngăn cản. Trong Iron Man 3 (2013), một nhân vật có biệt danh Mandarin (Ben Kingsley đóng) từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng sau đó được xác nhận là kẻ mạo danh (không có siêu sức mạnh).

Nguồn: Vnexpress.net

Nguyễn Ánh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x