Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Phim Trường Luật Hồ có kinh phí lớn nhất điện ảnh Trung Quốc

Phim Trường Luật Hồ có kinh phí lớn nhất điện ảnh Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia giàu truyền thống văn hóa. Các bộ phim của Trung Quốc mang nhiều ý nghĩa khác nhau của cuộc sống. Những phim cổ trang, chiến tranh, truyền thuyết,.. đều mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn. Đặc biệt các bộ phim chiếu rạp, đều mang những nét đặc trưng chỉ có ở Trung Quốc. Phim Trung Quốc xoay quanh khá nhiều vấn đề từ các bộ kiếm hiệp, tiểu thuyết. Bên cạnh đó các bộ phim lấy niềm cảm hứng, có thật từ các cuộc chiến tranh cũng đã xây dựng thành phim. Một trong những bộ phim về thời chiến được đánh giá cao của điện ảnh Trung Quốc chính là Trường Luật Hồ.

Trường Luật Hồ có êkip hùng hậu

Bộ phim Trường Luật Hồ là bộ phí được đầu tư kinh phí cao nhất nền điện ảnh Hoa Ngữ. Trường Luật Hồ có mức đầu tư lên đế 200 triệu USD. Được đánh giá là một trong những bộ phim có kinh phí cao. Phim The Battle at Lake Changjin có dàn êkip làm phim vô cùng hùng hậu. Phim quy tụ ba đạo diễn tài năng là Trần Khải Ca, Từ Khắc, Lâm Siêu Hiền. Bên cạnh đó nhiều ngôi sao hạng A của nền điện ảnh Hoa Ngữ cũng góp mặt như Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Chu Á Văn… Bộ phim sẽ hứa hẹn đem lại những phút giây giải trí cho khán giả.

3 đạo diễn nổi tiếng của nền điện ảnh Trung Quốc

Phim chiến tranh “Trường Luật Hồ” do Trần Khải Ca đồng đạo diễn, Ngô Kinh đóng chính được đầu tư hơn 200 triệu USD. Theo Sina, Trường Luật Hồ (The Battle at Lake Changjin) thuộc nhóm phim được đầu tư lớn nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc với êkip hùng hậu gồm ba đạo diễn Trần Khải Ca, Từ Khắc, Lâm Siêu Hiền. Dàn diễn viên tên tuổi tham gia dự án gồm: Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Đoạn Dịch Hoành, Lý Thần, Hồ Quân, Chu Á Văn…

Phim lấy bối cảnh từ chiến tranh Triều Tiên

Phim lấy bối cảnh Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), Trung Quốc tham chiến chặn quân Mỹ, chi viện Triều Tiên. Trên National Business Daily, Trần Khải Ca cho biết ông phụ trách xây dựng tính cách nhân vật, khắc họa con người thời chiến. Từ Khắc đảm nhiệm các phần cao trào còn Lâm Siêu Hiền chỉ đạo tất cả cảnh hành động. Tác phẩm sẽ tham gia chợ phim Cannes tổ chức trực tuyến vào tháng 7. Sau đó phát hành toàn cầu trong năm nay.

Trường Luật Hồ bấm máy cuối năm 2019 nhưng phải ngừng quay do dịch. Nhà sản xuất Vu Đông – chủ tịch Bona Film Group – cho biết êkip tổng cộng 1.800 người, gặp nhiều khó khăn khi làm việc trong bối cảnh đại dịch. Hàng trăm người từng bị kẹt ở Đan Đông, thành phố ở Liêu Ninh, sát biên giới với Triều Tiên. Tới tháng 11/2020, đoàn phim tái khởi động song vì một số địa phương kiểm soát người vào tỉnh. Hơn 500 người từng không thể tới địa điểm quay theo kế hoạch. Đoàn phim tổn thất 150 triệu nhân dân tệ (23.1 triệu USD) do Covid-19.

The Battle at Lake Changjin

Trên Thepaper, Ngô Kinh kể trước khi bấm máy, đoàn phim gửi cho anh nhiều sách lịch sử để tham khảo, nếu xếp chồng lên, số sách này cao nửa mét. Trong khi Dịch Dương Thiên Tỉ nói suốt hơn 180 ngày quay phim, anh không rời khỏi đoàn. Anh thấy may mắn vì được làm việc với êkip ưu tú. Thiên Tỉ cho biết không thấy vất vả khi làm việc dưới trời âm 20 độ C.

Nguồn: Vnexpress.net

Nguyễn Ánh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x