Quảng Cáo

Kem chống nắng dạng sáp có thiết kế nhỏ gọn

Thổ tinh chiếu nhóm cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất phản ánh như thế nào?

Thổ tinh chiếu nhóm cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất phản ánh như thế nào?

Dấu hiệu thổ tinh mang đến sự trưởng thành cùng những hạn chế về mặt trí tuệ lẫn tính cách. Nó đại biểu cho những khó khăn và trắc trở mỗi chúng ta gặp phải. Và cần hẳn 30 năm kể từ lúc sinh ra, dấu hiệu này mới chiếu vào cung hoàng đạo của mỗi người. Chỉ khi đó, chúng ta mới chín chắn và điềm tĩnh hơn. Quyết tâm cao độ vượt qua nghịch cảnh cũng là ưu điểm của Thổ tinh. Năng lượng của dấu hiệu này còn ảnh hưởng đến sự tăng trưởng cơ thể như khiến người ta độc tài, trầm lặng hơn. Vậy khi Thổ tinh rơi vào các cung thuộc nhóm Đất của 12 cung hoàng đạo sẽ biểu hiện ra sao?

Thổ tinh chiếu Kim Ngưu

Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Kim Ngưu là người luôn đề cao sự an toàn; cả về tình cảm và tài chính. Họ muốn giữ kiểm soát chặt chẽ đối với mọi thứ tuy nhiên không có gì đến dễ dàng. Họ phải làm việc chăm chỉ cho tất cả mọi thứ mà họ có được. Họ có xu hướng tiết kiệm. Họ là người có tính kỷ luật và thực tế. Họ luôn sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Thổ tinh chiếu Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thuộc sao Thổ thường làm tốt trong lĩnh vực chính trị hoặc kinh doanh. Họ là những người bạn đáng tin cậy để có, tuy nhiên họ không phải là người cho đi điều gì đó một cách vô điều kiện. Họ thường quan tâm đến những lợi ích mà bản thân sẽ đạt được.

Họ là những người trung thành và đáng tin cậy, họ khá bảo thủ và cứng nhắc trong suy nghĩ, họ cũng là người thận trọng trong việc đưa ra bất kỳ một quyết định nào. Họ có thể được xem là một người thích sở hữu và keo kiệt. Họ cũng có xu hướng tham lam và luôn sợ mất đi những gì họ có. Cung Kim Ngưu thuộc sao Thổ là người hay ghen tuông, bướng bỉnh, họ dễ hài lòng và có cách quản lý tài chính quá thực tế.

Ma Kết thuộc sao Thổ

Cung Ma Kết thuộc sao Thổ thích một môi trường làm việc độc lập, có thể họ sẽ đạt được một vị trí hoăc cấp bậc cao trong công việc của họ. Họ có tính tự kỷ luật và chăm chỉ làm việc. Họ có xu hướng sợ những nỗ lực của họ không được công nhận. Họ thích các quy tắc.

Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Ma Kết luôn luôn làm việc, chủ yếu là vì lợi ích của người khác.Họ luôn có một nhu cầu cao để kiểm soát môi trường xung quanh của họ. Họ hiếm khi dành thời gian để thư giãn và chăm sóc bản thân hoặc quan tâm đến gia đình của họ.

Họ cũng là những người rất thận trọng và tỉ mỉ. Họ rất kiên trì khi muốn theo đuổi một cái gì đó. Họ có năng khiếu với sự thuyết phục, họ công bằng và vô tư. Họ có tầm nhìn xa tuyệt vời, và có năng khiếu với các vấn đề thực tế. Họ luôn đề cao sự ý tín và có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm, nhưng không phải lúc nào họ cũng tìm thấy niềm vui trong việc hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Thổ tinh chiếu Xử Nữ

Thổ tinh chiếu Xử Nữ

Về thể chất, Cung Ma Kết thuộc sao Thổ có thể gặp khó khăn với các bộ phận liên quan đến xương, đầu gối và da. Họ may mắn có sức chịu đựng rất tốt.

Cung Xử Nữ thuộc sao Thổ không thích sự đông đúc, họ nhút nhát và dè dặt. Họ thích những gì thuộc về thói quen và sự thân thuộc. Họ có thể bị cuốn vào các chi tiết, tuy nhiên điều này có thể dẫn họ đến với sự thất vọng.

Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Xử Nữ thích được kiểm soát môi trường của họ. Họ rất có trách nhiệm và có tài năng để sửa chữa mọi thứ. Họ lo ngại về sức khỏe, dinh dưỡng và vệ sinh. Họ cũng là người rất phân biệt đối xử. Họ luôn phải tìm hiểu làm thế nào để quyết định những gì là quan trọng và những gì không. Họ cần phải học cách kiềm chế những lời chỉ trích của họ và làm việc với góc độ hài hước hơn. Họ thường làm tốt trong các lĩnh vực như khoa học, toán học, y học và kỹ thuật.

Về thể chất, người cung Xử Nữ thuộc sao Thổ dễ gặp các vấn đề liên quan đến vùng bụng, đặc biệt là ruột non. Hệ tiêu hóa của họ khá yếu và họ thường xuyên lo lắng về sức khỏe. Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Xử Nữ là người rất tinh ý. Họ có khả năng kiêng nhiều thứ để đạt được mục tiêu của họ. Họ cần phải học cách để quên đi những ám ảnh và lo lắng ít hơn về những điều không quan trọng.

Nguồn: 12cungsao.com

 

Nguyễn Duyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x